Cảnh báo các đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giả

Mỹ phẩm đang dần trở thành mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống đối với mọi người. Ra đường lúc nào trong túi xách các cô gái cũng mang theo ít nhất là một thỏi son, kem chống nắng,… Khi nhu cầu sử dụng mỹ phẩm tăng thì tình trạng các loại mỹ phẩm trôi nổi, kém chất lượng được làm từ các nguyên liệu giả,… cũng ngày càng nhiều, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và nhan sắc của người tiêu dùng. Trong bài viết hôm nay sẽ cung cấp các thông tin cảnh báo các đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giả để giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, nguồn cung nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng cho các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm.

Nguyên liệu mỹ phẩm giả bị kiểm tra

Nguyên liệu mỹ phẩm giả bị kiểm tra

Cảnh báo các đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giả tràn lan

Khi dạo quanh một khu chợ mỹ phẩm bất kì, không khó để bắt gặp những cửa tiệm bán các loại mỹ phẩm như: Kem dưỡng da, sữa rửa mặt, son môi, phấn trang điểm, nước hoa,…của các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng như: Dior, 3CE, MAC, Chanel… với mức giá dao động trong khoảng giá từ 80 đến 300 nghìn đồng/sản phẩm, chưa đến 50% giá trị của sản phẩm thật, chính hãng. Thường những sản phẩm này có bao bì, nhãn mác, hình dáng,… giống hàng thật khiến người tiêu dùng khó có thể phân biệt. 

Mỹ phẩm giả trôi nổi tại các khu chợ

Mỹ phẩm giả trôi nổi tại các khu chợ

Không chỉ tràn lan tại các khu chợ, mỹ phẩm làm từ nguyên liệu giả, không rõ nguồn gốc còn len lỏi tại những cửa hàng mỹ phẩm lớn dưới tên gọi hàng xách tay hay trên các trang bán mỹ phẩm online giá rẻ. Khi quan sát kỹ bao bì của các loại mỹ phẩm này đều in bằng tiếng nước ngoài, không nhãn phụ tiếng Việt, không ghi rõ hạn sử dụng,…

Trước tình trạng mỹ phẩm giả tràn lan như hiện nay, thật khó để người tiêu dùng phân biệt được giữa hàng thật và hàng giả. Đã có rất nhiều trường hợp người tiêu dùng tiền mất, tật mang, nghe quảng cáo có nguồn hàng xách tay, giá rẻ hơn nhiều so với giá thị trường nên bỏ tiền triệu ra mua bộ sản phẩm dưỡng da thương hiệu SK-II của Nhật Bản. Tuy nhiên, sử dụng được 2 ngày, chị bị nổi các nốt mụn nước, dị ứng. Đi khám bệnh viện, kết quả là bị dị ứng mỹ phẩm, có thể mỹ phẩm đang dùng là mỹ phẩm được làm từ nguyên liệu mỹ phẩm giả.

Các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm không nên kinh doanh các loại mỹ phẩm giả này vì vừa gây hại cho người khác vừa bị lực lượng Quản lý thị trường thu giữ mỹ phẩm, chưa thấy lợi từ nguồn hàng giá rẻ đã thấy cái hại trước mắt gây ảnh hưởng xấu đến lòng tin của khách hàng đối với uy tín kinh doanh. 

Quản lý thị trường tịch thu lô hàng mỹ phẩm giả - Cảnh báo các đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giả

Quản lý thị trường tịch thu lô hàng mỹ phẩm giả

Với bối cảnh đó, công ty gia công và sản xuất mỹ phẩm Dược Viên Ngọc tự hào là đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, các nguyên liệu  được nhập khẩu từ Châu Âu và Hàn Quốc nên nếu bạn là một người kinh doanh mỹ phẩm có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nguyên liệu của mỹ phẩm. Đồng thời, Dược Viên Ngọc còn cung cấp dịch vụ gia công sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói, có nhận sản xuất mỹ phẩm số lượng ít. Quy trình gia công sản xuất trong môi trường khép kín, kiểm tra gắt gao; qua thử nghiệm, khảo sát ý kiến khách hàng mới cho ra thành phẩm, đảm bảo khách hàng hài lòng.

Quy trình sản xuất hiện đại, đạt chuẩn an toàn - Cảnh báo các đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giả

Quy trình sản xuất hiện đại, đạt chuẩn an toàn

Các dịch vụ Dược Viên Ngọc cung cấp: Gia công sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm handmade, mỹ phẩm đông y, trà túi lọc,…

Dược Viên Ngọc gia công sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên - Cảnh báo các đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giả

Dược Viên Ngọc gia công sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên

Điều đặc biệt tạo nên lòng tin và uy tín cho Dược Viên Ngọc chính là chế độ hỗ trợ pháp lý quy trình gia công sản xuất mỹ phẩm cho các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm, tư vấn cách kinh doanh mỹ phẩm nên đối tác có thể yên tâm kinh doanh, xây dựng và phát triển thương hiệu.

Ngoài ra, Dược Viên Ngọc còn hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ:

– Tư vấn lựa chọn thương hiệu kinh doanh phù hợp với nhu cầu thị trường.

– Hỗ trợ đăng ký mã vạch sản phẩm theo yêu cầu, đăng ký nhãn hàng.

– Tư vấn thiết kế bao bì cho sản phẩm thu hút khách hàng.

– In tem chống hàng giả phân biệt hàng thật và hàng nhái.

– Tư vấn cách kinh doanh mỹ phẩm đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao.

Qua những cảnh báo các đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giả cũng như tác hại của việc dùng và kinh doanh mỹ phẩm nguyên liệu giả ở trên. Mong rằng khách hàng cũng như các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đối với đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, gia công mỹ phẩm.