GIA CÔNG MỸ PHẨM

Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín trên toàn quốc, Dược Viên Ngọc là một trong những đơn vị cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ, sản xuất mỹ phẩm và quy trình gia công mỹ phẩm toàn quốc.

Dược Viên Ngọc cung ứng trọn gói gia công mỹ phẩm bao gồm tư vấn công thức, sản xuất mỹ phẩm, tư vấn hình thức, nhận diện thương hiệu cho sản phẩm, truyền thông thương hiệu và dịch vụ pháp lý, các giấy tờ cho phép sản phẩm lưu hành trên thị trường

Đến với Dược Viên Ngọc, quý khách hàng sẽ nhận được tối ưu lợi ích cho mình và doanh nghiệp.

dịch vụ gia công mỹ phẩm 1

I. Gia công mỹ phẩm là gì? Vai trò của gia công mỹ phẩm

Gia công mỹ phẩm hiện đang là một trong những lĩnh vực quan trọng trong thị trường làm đẹp nói chung và sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm nói riêng. Đơn vị gia công mỹ phẩm sẽ hiện thực hóa những công thức mỹ phẩm có trong tay của khách hàng hay những sản phẩm mỹ phẩm như khách hàng mong đợi để mang tới cho thị trường tiêu thụ. 

Hiểu đúng về gia công mỹ phẩm chính là cách để các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh mỹ phẩm có được sự lựa chọn đúng đắn, uy tín, đảm bảo lợi ích cho mình.

Dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về khái niệm gia công mỹ phẩm, cách để chọn lựa đơn vị gia công mỹ phẩm chất lượng và đúng với mong muốn cũng như chiến lược định vị thương hiệu của quý khách hàng.

1.1. Gia công mỹ phẩm là gì?

Gia công mỹ phẩm chính là dịch vụ được cung cấp bởi một đơn vị sản xuất mỹ phẩm. Các đơn vị này có thể nhận trọn gói quy trình từ nghiên cứu, sản xuất đế thủ tục công bố sản phẩm độc quyền.

Các đơn vị gia công mỹ phẩm sẽ ứng dụng công nghệ, máy móc thiết bị và nguyên vật liệu, dược liệu tại cơ sở của mình để hoàn thiện sản phẩm cho khách hàng.

dịch vụ gia công mỹ phẩm 2

Hiện nay, thị trường có rất nhiều đơn vị gia công mỹ phẩm, các đơn vị này luôn nỗ lực để hoàn thiện chất lượng dịch vụ và tối đa năng lực cạnh tranh. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có chất lượng dịch vụ như nhau, do vậy khách hàng phải cân nhắc, tìm hiểu kỹ trước khi quyết định lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm của mình.

Ngoài ra, các đơn vị tìm kiếm công ty gia công mỹ phẩm cũng phải cân nhắc về chiến lược kinh doanh, năng lực tài chính của mình để tìm kiếm công ty gia công phù hợp.

1.2 Những lưu ý khi lựa chọn công ty gia công mỹ phẩm:

Sản phẩm chính là giá trị cốt lõi của thương hiệu, nền tảng của sự phát triển dành cho doanh nghiệp. Đó là lý do các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm phải thật sự cân nhắc lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm để đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình.

Hơn thế, mỹ phẩm sử dụng trực tiếp trên da, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người trong quá trình sử dụng, do vậy cần được cam kết chất lượng, độ an toàn với người tiêu dùng.

Dưới đây là những lưu ý cần quan tâm khi lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm:

  • Đội ngũ nghiên cứu, chuyên gia điều chế mỹ phẩm có kiến thức, chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm để có thể nghiên cứu, đưa ra những dòng mỹ phẩm chất lượng nhất.
  • Cung cấp nguồn nguyên liệu chất lượng, đa dạng và có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt với xu hướng kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên ngày càng phát triển thì đơn vị gia công cũng phải sở hữu những dược liệu thiên nhiên phong phú, chất lượng để đáp ứng nhu cầu này·       
  • Tất cả các loại mỹ phẩm trên thị trường đều phải được sản xuất theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Trong các tiêu chuẩn này bao gồm quy trình sản xuất, điều kiện môi trường sản xuất, thành phần, hóa chất… Do vậy đơn vị gia công mỹ phẩm nhất định phải đáp ứng được quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn.
  • Một trong những yếu tố mà khách hàng nên quan tâm khi lựa chọn đơn vị  gia công mỹ phẩm đó là quy trình làm việc khoa học, tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng từ việc tư vấn, lắng nghe mong muốn của khách hàng, nghiên cứu, lựa chọn công thức sản phẩm đến sản xuất và các hoạt động khác như mẫu chai lọ, nhận diện thương hiệu, các giấy tờ cấp phép lưu hành sản phẩm… Tốt nhất quý khách hàng nên lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói để tiết kiệm thời gian, công sức.  
  • Yếu tố vô cùng quan trọng nữa trong việc lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm đó chính là quá trình kiểm tra an toàn sản phẩm phải thực sự nghiêm túc, chặt chẽ. Đây là bước bảo đảm cho sự an toàn của sản phẩm đối với người tiêu dùng, tạo dựng niềm tin cho khách hàng và định vị thương hiệu cho đơn vị kinh doanh. Các đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín sẽ cam kết thực hiện đầy đủ quy trình kiểm tra độ an toàn của sản phẩm trước khi giao đến khách hàng.

II. Dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn gói tại Dược Viên Ngọc

Dược Viên Ngọc là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm độc quyền và trọn gói trên toàn quốc nói chung và gia công mỹ phẩm tại miền Bắc – Hà Nội nói riêng.  Đơn vị này sở hữu những ưu điểm nhằm mang tới cho khách hàng niềm tin về chất lượng.

dịch vụ gia công mỹ phẩm 3

2.1. Gia công mỹ phẩm trọn gói tại Dược Viên Ngọc:

Để tiết kiệm thời gian, chi phí, các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm nên lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói tại Dược Viên Ngọc. 

Đến với Dược Viên Ngọc, quý khách hàng sẽ được chia sẻ mong muốn của mình và nhận lại những lời tư vấn tâm huyết từ đội ngũ chuyên viên giỏi nghiệp vụ, tận tình với khách.

Dược Viên Ngọc sẽ dựa vào mục tiêu của khách hàng để nghiên cứu sản phẩm, gửi bản test cho khách hàng, cùng điều chỉnh những điểm khách hàng mong muốn, sản xuất và giám sát sản xuất gắt gao, hỗ trợ khách hàng về nhận diện thương hiệu từ chai lọ, nhãn mác, logo… và giúp khách hàng hoàn thiện các giấy tờ, thủ tục của bộ y tế, cho phép sản phẩm được lưu hành.

2.2. Gia công mỹ phẩm thiên nhiên với Dược Viên Ngọc:

Mỹ phẩm thiên nhiên đang trở thành xu hướng làm đẹp được đông đảo người tiêu dùng yêu mến. Dòng mỹ phẩm này không chỉ mang lại hiệu quả làm đẹp mà còn an toàn, lành tính.

Đó chính là lý do Dược Viên Ngọc luôn nỗ lực để mang tới dịch vụ Gia công mỹ phẩm thiên nhiên đột phá cho khách hàng.

Dược Viên Ngọc sở hữu đội ngũ chuyên môn kiến thức chuyên sâu, cho ra đời những công thức mỹ phẩm thiên nhiên hiệu quả.

Bên cạnh đó, đơn vị này cũng sở hữu kho dược liệu phong phú, đa dạng, nhiều dược liệu thiên nhiên quý, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được bộ y tế kiểm định và cho phép ứng dụng sử dụng sản xuất mỹ phẩm.

dịch vụ gia công mỹ phẩm 4

2.3 Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu tại Dược Viên Ngọc

Bên cạnh những đơn đặt hàng trọn gói, Dược Viên Ngọc cũng hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu gia công mỹ phẩm theo yêu cầu. Đáp ứng những mong muốn của khách hàng về chất lượng, số lượng và thời gian sản xuất mỹ phẩm theo cam kết.

Dược Viên Ngọc sẵn sàng hỗ trợ quý khách kể cả các đơn hàng nhỏ với mục tiêu gắn kết lâu dài, hỗ trợ khách hàng trong bước đầu với ngân sách phù hợp.

2.4 Quy trình gia công kem trị nám tại Dược Viên Ngọc

Quy trình làm việc tại Dược Viên Ngọc được đánh giá là khoa học, chỉn chu và tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng gồm các bước sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng
  • Bước 2: Đội ngũ chuyên gia phân tích nhu cầu của khách hàng, tư vấn ý tưởng, đối tượng khách hàng, xu hướng làm đẹp và phân khúc thị trường
  • Bước 3: Đội ngũ y, dược sĩ bắt tay vào nghiên cứu công thức, phát triển sản phẩm
  • Bước 4: Test chất lượng sản phẩm, gửi mẫu test cho khách hàng, đối tác.
  • Bước 5: Tiếp nhận phản hồi của khách hàng, giải thích, điều chỉnh những vấn đề khách hàng chưa hài lòng. 
  • Bước 6: Báo giá và đi đến ký kết hợp đồng
  • Bước 7: Hỗ trợ khách tìm kiếm các thiết kế chai lọ phù hợp
  • Bước 8: Tư vấn, hoàn thành bộ nhận diện cho sản phẩm, thương hiệu
  • Bước 9: Hỗ trợ khách hàng công bố sản phẩm, đăng ký nhãn hiệu, mã vạch và các thủ tục pháp lý khác.
  • Bước 10: Sản xuất, đóng gói hoàn chỉnh đúng chất lượng, số lượng.
  • Bước 11:  Kiểm tra sản phẩm: Check chất lượng bên trong và hình thức bên ngoài của sản phẩm. Hậu mãi sau hợp đồng, chăm sóc, hỗ trợ khi khách hàng cần

dịch vụ gia công mỹ phẩm 5

Quy trình làm việc của Dược Viên Ngọc cam kết tuân thủ 4 tiêu chí:

  1. Đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào
  2. Đảm bảo chất lượng của vật liệu đóng gói
  3. Đảm bảo chất lượng thành phẩm
  4. Đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra.

Lựa chọn gia công mỹ phẩm tại Dược Viên Ngọc là sự lựa chọn mang tới nhiều lợi ích cho  khách hàng, đối tác.

III. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Dược Viên Ngọc

Dược Viên Ngọc là một trong những đơn vị gia công mỹ phẩm được đánh giá cao về chất lượng, sự uy tín trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm toàn quốc và gia công mỹ phẩm tại Hà Nội

Đơn vị này sở hữu những ưu điểm vượt trội về quy trình sản xuất, cơ sở sản xuất và giá cả phải chăng

3.1. Nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ đạt chuẩn GMP và ISO 9001

Nhà máy đạt chuẩn GMP và ISO 9001 là yếu tố chính đảm bảo cho hoạt động gia công mỹ phẩm an toàn và tuân thủ yêu cầu của Bộ y tế.

Dược Viên Ngọc là đơn vị gia công mỹ phẩm tuân thủ các tiêu chí về môi trường sản xuất sạch sẽ, vô khuẩn và đạt tiêu chuẩn  GMP bộ Y tế và ISO 9001.

Đối với đơn vị này, đây là tiêu chí quan trọng nhất để tạo ra  những sản phẩm chất lượng, hiệu quả cho khách hàng, đối tác cũng như người tiêu dùng.

dịch vụ gia công mỹ phẩm 6

3.2 Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu với Dược Viên Ngọc là làm việc với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, dạn dày kinh nghiệm

Nhân viên ở tất cả các bộ phận của Dược Viên Ngọc đều là những người được đào tạo bài bản, có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực.

Bằng tâm huyết của mình đối với nghề nghiệp và khách hàng, đội ngũ chuyên viên của Dược Viên Ngọc không ngần ngại chia sẻ, tư vấn cụ thể cho khách hàng mọi thắc mắc về quy trình gia công mỹ phẩm, hỗ trợ khách hàng phương án tối ưu nhất với mong mỏi mà khách hàng đặt ra.

Bên cạnh đó, Dược Viên Ngọc không chỉ đồng hành với khách hàng trong việc sản xuất mỹ phẩm mà còn giúp khách hàng có thêm nhiều góc nhìn về xu hướng kinh doanh, sản xuất mỹ phẩm hiện đại.

3.3. Gia công sản xuất mỹ phẩm tại Dược Viên Ngọc, khách hàng không phải lo ngại về vấn đề nguyên liệu

Nguyên liệu sạch, phong phú và rõ ràng nguồn gốc xuất xứ chính là những điều mà Dược Viên Ngọc sẵn sàng cam kết với khách hàng.

Dược Viên Ngọc sở hữu kho dược liệu bao gồm cả các dược liệu quý, đảm bảo về chất lượng, tính độc quyền và mang tới hiệu quả làm đẹp cao.

Đặc biệt, tất cả các dược liệu của Dược Viên Ngọc đều được Sở y tế kiểm định và cấp phép.

3.4 Dược Viên Ngọc cam kết mức giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường

Không chỉ mang tới cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng, quy trình gia công mỹ phẩm tối ưu, Dược Viên Ngọc còn cam kết mang tới ưu đãi giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường. Đơn vị này luôn đảm bảo tối ưu hóa lợi ích

cho khách hàng, hướng tới mục tiêu gắn bó lâu dài. Đặc biệt, Dược Viên Ngọc cũng ưu tiên những đơn hàng nhỏ, tạo điều kiện để các thương hiệu, doanh nghiệp có khởi đầu dễ dàng hơn, bớt áp lực về nguồn vốn.

3.5 Dược Viên Ngọc sẵn sàng hỗ trợ quý khách về về nhận diện thương hiệu

Không chỉ sản xuất, Dược Viên Ngọc còn là nơi hỗ trợ khách hàng hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu và truyền thông thương hiệu ra bên ngoài.

Dược Viên Ngọc giới thiệu, cung ứng chai lọ, mẫu mã sản phẩm đảm bảo tính thẩm mỹ, độc đáo và tiện lợi khi sử dụng.

Đơn vị này quy tụ các thiết kế dày dặn kinh nghiệm, năng lượng và sáng tạo để truyền tải những thông điệp mà khách hàng mong muốn gửi gắm vào sản phẩm của mình, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu trở thành cầu nối gắn kết khách hàng thị trường với sản phẩm của doanh nghiệp.

Dược Viên Ngọc luôn lắng nghe những mong muốn của khách hàng, lấy cơ sở mong muốn này để làm nền tảng cho sự sáng tạo.

Đặc biệt, Dược Viên Ngọc còn có đội ngũ marketing truyền thông, hỗ trợ khách hàng xây dựng thương hiệu, làm hình ảnh quảng bá và truyền thông câu chuyện thương hiệu của mình.

Dược Viên Ngọc có thể kết nối 140 đầu báo khác nhau và hệ thống truyền thông đa kênh giúp khách hàng quảng bá sản phẩm, kết nối thương hiệu và đua sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

dịch vụ gia công mỹ phẩm 7

3.6. Dịch vụ công bố mỹ phẩm tại Dược Viên Ngọc

Hoàn thiện quy trình gia công mỹ phẩm khép kín, Dược Viên Ngọc không chỉ sản xuất, đóng gói, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho sản phẩm mà còn cung cấp các dịch vụ, thủ tục pháp lý cho thương hiệu, hỗ trợ thủ tục, giấy tờ sản phẩm cho khách hàng.

Dược Viên Ngọc sẽ kết nối, thực hiện các dịch vụ kiểm định chất lượng đối với cơ quan chức năng, hoàn tất các giấy tờ cho phép sản phẩm lưu hành trên thị trường.

3.7 Một số ưu đãi chỉ có ở Dược Viên Ngọc

Mục tiêu đặt ra của Dược Viên Ngọc là tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng. Chính vì thế, bên cạnh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm thương hiệu này cũng đặt ra những chính sách ưu đãi riêng biệt cho khách hàng.

 • Một trong những chính sách ưu đãi của Dược Viên Ngọc chính là nhận gia công mỹ phẩm với đơn hàng nhỏ, nghiên cứu mẫu theo yêu cầu chỉ với 300.000 đồng, miễn phí sửa 3 lần. 
 • Sau khi công bố sản phẩm, Dược Viên Ngọc sẽ quay, tặng video cho khách hàng về quá trình sản xuất mỹ phẩm.
 • Những đơn hàng trên 150 triệu sẽ được tặng miễn phí 1 mẫu thiết kế do nhà thiết kế đẳng cấp nổi tiếng thiết kế với mức giá giao động lên tới 10-15 triệu đồng.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Dược Viên Ngọc hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm trên toàn quốc, là địa chỉ uy tín để các doanh nghiệp, khách hàng kinh doanh mỹ phẩm đặt trọn niềm tin.

Đồng hành về chất lượng, cam kết về hiệu quả dịch vụ,  bảo đảm về giá thành và tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng.

IV. Đến với Dược Viên Ngọc để trải nghiệm dịch vụ gia công mỹ phẩm chất lượng nhất

Khi có nhu cầu gia công mỹ phẩm, hãy search ngay từ khóa “Dược Viên Ngọc” để hiểu sâu hơn về lĩnh vực này cũng như có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn đơn vị gia công sản phẩm mà mình tâm huyết, kỳ vọng.


Tất cả các khách hàng có nhu cầu gia công mỹ phẩm có thể kết nối với Dược Viên Ngọc qua thông tin chi tiết dưới đây:

GIA CÔNG MỸ PHẨM DƯỢC VIÊN NGỌC

  • Hotline: 0913.099.028
  • Email: duocvienngoc@gmail.com
  • Website: duocvienngoc.com
  • Địa chỉ: 47 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Gia công mỹ phẩm tại Dược Viên Ngọc – Giải quyết nỗi lo của các đơn vị kinh doanh sản phẩm làm đẹp.