Địa chỉ gia công mặt nạ ngăn ngừa tàn nhang, khỏi 100%

1. Tàn nhang

Ai cũng có niềm yêu thích làm đẹp, và dưỡng da của phụ nữ là mệnh đề vĩnh viễn không cũ, còn cuộc sống hiện đại bận rộn lo toan, vô hình chung căng thẳng, dễ nổi cáu, da mặt cũng vì thế mà chịu quá nhiều kích thích mà sạm đen, tàn nhang, lão hóa … 

1.1. Tàn nhang là gì

Tàn nhang là những cụm đốm nhỏ li ti màu nâu hoặc hơi đỏ trên da do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Chúng có kích thước khoảng 1 – 2 mm và thường xuất hiện ở mặt, cổ, cánh tay, lưng và ngực. Trong hầu hết các trường hợp, chúng mất dần đi trong những tháng mùa đông. Những người có nước da trắng, tóc đỏ và mắt xanh dễ bị tàn nhang hơn.

gia công mặt nạ ngăn ngừa tàn nhan 2

Ngoài việc mọc trên mặt, tàn nhang còn xuất hiện ở các bộ phận khác trên cơ thể. Cánh tay và bàn tay là hai bộ phận cơ thể tiếp xúc nhiều nhất nên dễ bị nám. Trong khi một số tàn nhang sẽ tự biến mất, một số có thể trở nên tồi tệ hơn và ở lại với bạn lâu hơn do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và bảo vệ da tối thiểu. Ngoài ra còn có những cách để ngăn chặn những đốm nâu sắc tố này trở nên tồi tệ hơn, chẳng hạn như thoa kem chống nắng để bảo vệ da thêm. Để loại bỏ tàn nhang trên cơ thể hiệu quả, các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra các phương pháp điều trị.

1.2. Các loại tàn nhang

Ephelides: Đây là loại tàn nhang phổ biến được quan sát thấy ở hầu hết mọi người. Những nốt tàn nhang này phẳng và có màu nâu sẫm. Mặc dù chúng được xác định về mặt di truyền, chúng cũng có thể được tạo ra khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Solar Lentigines: Những đốm tàn nhang này được đặc trưng bởi một mảng màu nâu sẫm trên da. Chúng phát triển ở tuổi trưởng thành do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và có thể được phân loại là các đốm lão hóa và vết đen.

1.3. Nguyên nhân nào gây ra tàn nhang?

1.3.1. Phơi nắng

Tàn nhang, còn được gọi là ephelides, hình thành do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài, dẫn đến sự gia tăng đột biến sắc tố melanin (sắc tố da nâu) và melanocytes (tế bào hắc tố).

gia công mặt nạ ngăn ngừa tàn nhan 3

1.3.2. Vai trò của di truyền

Tàn nhang ở một số người có thể do di truyền. Cơ thể con người có thể sản xuất hai loại melanin – Eumelanin và Pheomelanin. Loại melanin mà cơ thể bạn sản xuất phụ thuộc vào một gen gây tàn nhang chính gọi là MC1R.

Eumelanin bảo vệ da khỏi tia UV có hại và được tạo ra ở những người có da, tóc và mắt sẫm màu. Pheomelanin được tạo ra ở những người có da, tóc và mắt sáng hơn.

Lưu ý rằng hiệu quả của các biện pháp khắc phục phụ thuộc vào loại da và di truyền của bạn.

2. Cách điều trị tàn nhang

Nguyên nhân hình thành tàn nhang là do melalin hình thành quá mức tạo thành các đốm. Cách điều trị nám dựa trên các phương pháp để làm giảm, xóa bỏ, ngăn ngừa hình thành melain mới.

Có các biện pháp điều trị đang được áp dụng phổ biến hiện nay là: 

2.1. Điều trị bằng Laser

Phương pháp điều trị này sử dụng ánh sáng cường độ cao để nhắm vào các khu vực bị ảnh hưởng với tàn nhang. Công nghệ tiên tiến được sử dụng cho phép năng lượng laser tiếp cận sâu trong da và phá vỡ sắc tố da thành các mảnh nhỏ hơn. Có nhiều loại phương pháp điều trị bằng laser khác nhau để loại bỏ tàn nhang trên mặt.

2.2. Mặt nạ lột hóa học

Mặt nạ hóa học có chứa axit tác động đến tế bào hắc tố dẫn đến cải thiện kết cấu da và giảm sự xuất hiện của sắc tố. Tẩy da chết bằng hóa chất bề mặt hoặc sâu có thể giúp bạn loại bỏ tàn nhang trên mặt. Lột da bằng hóa chất bề ngoài chỉ nhắm vào các lớp bên ngoài của da nhưng có thể cần một số lần lặp lại trước khi thấy kết quả rõ rệt.

gia công mặt nạ ngăn ngừa tàn nhan 4

Hóa chất lột sâu có nồng độ cao và có thể thâm nhập sâu hơn vào da để loại bỏ hoàn toàn tàn nhang – điều này có thể yêu cầu ít buổi trị liệu hơn nhưng đòi hỏi cần thận trọng để trách tác động tiêu cực.

2.3. Sản phẩm bôi ngoài da

Các loại sản phẩm trị nám bôi ngoài da có thể được mua không kê đơn hoặc theo đơn của bác sĩ da liễu. Các thành phần khác nhau hoạt động theo những cách khác nhau. Axit kojic nhắm vào các tế bào hắc tố và ngừng sản xuất hắc tố. Axit ascorbic rất giàu chất chống oxy hóa, làm cho nó trở thành một giải pháp hiệu quả để làm giảm sắc tố của các đốm nâu. Azelaic Acid nhắm vào các tế bào hắc tố đang hoạt động và có thể làm cho da trắng sáng tự nhiên. Tuy nhiên, có hai chất làm trắng và làm trắng da hiệu quả được sử dụng rộng rãi khi nói đến sắc tố.

Để dự phòng và để điều trị tình trạng tàn nhang khởi phát, mặt nạ trị tàn nhang là một lựa chọn tốt cho bạn không có thời gian đến các cơ sở điều trị.

3. Mặt nạ ngăn ngừa tàn nhang

Mặt nạ là một loại mặt nạ dạng kem hoặc nhũ tương, gel, dung dịch được đựng trọng bao bì để sử dụng trong thời gian dài hoặc được tẩm ướp riêng vào từng tấm mặt nạ sử dụng 1 lần được áp dụng lên mặt để giải quyết một vấn đề của da.

Một số mặt nạ được rửa sạch bằng nước ấm, một số khác được lột bằng tay. Thời gian đắp mặt nạ tùy thuộc vào loại mặt nạ, nhưng có thể từ ba phút đến 30 phút, và đôi khi cả đêm.

gia công mặt nạ ngăn ngừa tàn nhan 5

Cũng có một số loại chia làm 2 phần: dưỡng chất tách riêng và tấm mặt nạ tách riêng, khi dùng thì trộn dưỡng chất với tấm để đắp lên mặt.

Với mỗi mục đích sử dụng giải quyết vấn đề của da, mặt nạ được bào chế với công thức khác nhau. Yếu tố quan trọng trong mặt nạ là hoạt chất có tác dụng đặc trị được lựa chọn đưa vào công thức. Mặt nạ ngăn ngừa tàn nhang được đưa hoạt chất có tác dụng làm giảm sắc tố, xóa tàn nhang vào trong thành phần.

Dịch dưỡng chất của mặt nạ có thể được bào chế dạng kem, nhũ tương, dung dịch, gel, hoặc bột nhão.

Mặt nạ có thể được đắp trực tiếp lên da hoặc tẩm ướt dưỡng chất lên tấm mặt nạ. Tấm mặt nạ có nhiều dạng khác nhau có thể là tấm cotton, hydrogel, tencel…

4. Một số hoạt chất sử dụng trong mặt nạ ngừa nám

4.1. Cam thảo

Rễ cam thảo có chứa hai thành phần giúp trị nám: glabridin và liquiritin. “Glabridin giúp ngăn cản hoạt động của tyrosinase, một loại enzym sản xuất melanin, dẫn đến sắc tố. Liquiritin giúp phá vỡ và loại bỏ các hắc tố, sắc tố trên da.

Ngoài việc giúp làm mờ vết thâm, cam thảo có thể làm dịu và giúp làm đều màu da của bạn.

gia công mặt nạ ngăn ngừa tàn nhan 6

4.2. Axit Kojic

Axit Kojic có nguồn gốc từ các loại nấm và là chất làm sáng tự nhiên phổ biến thứ hai. Nó ngăn chặn việc sản xuất melanin và thâm nhập vào các lớp trên của da, gây ra hiệu ứng làm sáng da.”

4.3. Arbutin

Arbutin là một dạng hydroquinone tự nhiên có nguồn gốc từ cây bearberry. Nó là một giải pháp thay thế an toàn và hiệu quả hơn cho hydroquinone và ít gây độc tế bào hơn đối với các tế bào hắc tố.

Và mặc dù nó được coi là tự nhiên, hãy tránh arbutin nếu bạn đang mang thai vì nó là một dẫn xuất của hydroquinone.

4.4. Chiết xuất dâu tằm

Chiết xuất dâu tằm là một chất làm sáng tự nhiên nhưng mạnh mẽ có nguồn gốc từ cây dâu tằm. Cây dâu tằm có một số hợp chất được chiết xuất từ ​​cả rễ và thân, với khả năng ngăn chặn tyrosinase, loại enzyme liên quan đến việc sản xuất sắc tố da gọi là melanin.

Chiết xuất dâu tằm có tác dụng mạnh như axit kojic —một chất làm trắng tự nhiên phổ biến khác.

4.5. Niacinamide

Niacinamide, hoặc vitamin B3, có thể được sử dụng để làm mờ các đốm đồi mồi và làm sáng màu da. Nó có hiệu quả với làm sáng da vì nó làm giảm hơn một nửa số lượng hắc tố được chuyển đến các tế bào sản xuất sắc tố (tế bào hắc tố) đến các tế bào da. Nó không ngăn chặn việc sản xuất melanin, nhưng nó làm giảm số lượng được chuyển đến da. “

Nó cực kỳ ổn định và không bị ảnh hưởng bởi nhiệt hoặc ánh sáng như các thành phần hóa học khác. Niacinamide được coi là an toàn để sử dụng hàng ngày.

gia công mặt nạ ngăn ngừa tàn nhan 7

4.6. Vitamin C

Vitamin C là một chất thay thế làm sáng da phổ biến khác được tìm thấy trong nhiều loại sản phẩm làm sáng da. Vitamin C là một chất chống oxy hóa tuyệt vời có lợi cho những đối tượng có làn da tăng sắc tố. 

4.7. Chiết xuất vỏ cây liễu

Chiết xuất vỏ cây liễu chứa một axit hydroxy beta giúp tẩy tế bào chết trên da và kích thích sự thay đổi tế bào. Đó là bởi vì nó liên quan đến axit salicylic. Chiết xuất Vỏ cây Liễu trắng chứa salicin, một dạng tự nhiên của axit salicylic. Axit salicylic giúp loại bỏ các tế bào da chết trên da cho phép các tế bào da tái tạo và trở nên khỏe mạnh.

4.8. Axit lactic

Nếu bạn có làn da nhạy cảm hoặc chỉ đang tìm kiếm một thứ gì đó dịu nhẹ, các sản phẩm có chứa axit lactic có thể là thứ bạn cần. Axit lactic có nguồn gốc từ sữa chua và là một axit alpha hydroxy, vì vậy nó là một trong những thành phần dịu nhẹ nhất bạn có thể sử dụng để làm sáng da. Nó nhẹ nhàng đủ cho da nhạy cảm, axit lactic thâm nhập vào da gây tẩy da chết nhẹ. Nó cũng là một chất ngăn chặn hắc tố.

Nó làm giảm sản xuất melanin, bạn nên mặc áo chống nắng và quần áo bảo vệ để bảo vệ các vùng da đang điều trị khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

4.9. Đu đủ / Papain

Trái cây nhiệt đới yêu thích của bạn cũng có thể giúp làm sáng da của bạn. Đu đủ chứa axit alpha hydroxy, có hiệu quả trong việc thay thế tế bào và tẩy tế bào chết. Papain (một loại enzym có trong đu đủ) tẩy tế bào chết trên da, mang lại cho bạn làn da sáng và tươi tắn hơn.”

Và rất nhiều thành phần khác mà dược viên ngọc đang sở hữu.

>> XEM NGAY: Địa chỉ số 1 gia công mặt nạ đang được nhiều chị em lựa chọn và sửa dụng.

5. Gia công mặt nạ ngăn ngừa tàn nhang tại Dược Viên Ngọc

Dược Viên Ngọc là đơn vị sản xuất, gia công uy tín trên thị trường mặt nạ ngăn ngừa nám. Chúng tôi tập trung vào sản xuất các sản phẩm mặt nạ chất lượng cao cho khách hàng. 

Khách hàng sẽ nhận được những lợi thế mặt nạ trị nám do công ty chúng tôi gia công mà khách hàng nhận được: 

 • Sản phẩm được đánh giá cao và luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nó phù hợp cho loại da khô, nhạy cảm và da dầu.
 • Chúng tôi củng cố hơn nữa chất lượng của nó bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến. Không có các chất hóa học gây dị ứng.
 • Sản phẩm được đánh giá cao về các tính năng cũng như hiệu suất vượt trội.
 • Công thức độc quyền chỉ có đối tác hợp tác với chúng tôi nhận được.
 • Bao bì của sản phẩm sẽ được kiểm tra về các vấn đề chất lượng, ghi nhãn thích hợp, mã vạch và thẻ giá. Không chứa chất gây kích ứng hoặc thành phần hóa học không cần thiết, nhẹ nhàng và phù hợp để sử dụng hàng ngày.

Tất cả các khách hàng có nhu cầu gia công mỹ phẩm có thể kết nối với Dược Viên Ngọc qua thông tin chi tiết dưới đây:

GIA CÔNG MỸ PHẨM DƯỢC VIÊN NGỌC

  • Hotline: 0913.099.028
  • Email: duocvienngoc@gmail.com
  • Website: duocvienngoc.com
  • Địa chỉ: 47 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Gia công mặt nạ ngăn ngừa tàn nhang tại Dược Viên Ngọc – Giải quyết nỗi lo của các đơn vị kinh doanh sản phẩm làm đẹp.