Gia công mỹ phẩm và những điều cần biết

Gia công mỹ phẩm hiện đang là một từ khóa hot và có rất nhiều người rất muốn tìm hiểu về nó. Khi xu hướng làm đẹp và chuộng mỹ phẩm đang được nhiều người quan tâm thì các công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu cũng đang rất được quan tâm nhiều hơn. Để đáp ứng nhu cầu đó, có rất nhiều đơn vị, cơ sở công ty gia công mỹ phẩm được mở ra. Vậy thực chất gia công mỹ phẩm là gì thì vẫn chưa được nhiều người biết đến. Vì thế bài viết dưới đây của chúng tôi  sẽ cung cấp tới bạn những thông tin hữu ích nhất. 

Gia công mỹ phẩm là gì?

Gia công mỹ phẩm chính là sử dụng những chất liệu dược phẩm, hoá học để chế biến các sản phẩm mỹ phẩm. Bạn sẽ sử dụng đến máy móc trang vật liệu để sản xuất. Bên cạnh việc sản xuất mỹ phẩm còn lên ý tưởng, sản xuất chai lọ mỹ phẩm theo yêu cầu, quảng bá, giới thiệu sản phẩm,… nếu đối tác đặt hàng có yêu cầu.

Gia công mỹ phẩm đang là từ khoá được nhiều người quan tâm

Gia công mỹ phẩm đang là từ khoá được nhiều người quan tâm

Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng hay đơn vị đặt hàng mà bên công ty gia công mỹ phẩm sẽ sử dụng một phần hoặc toàn bộ những nguyên liệu, vật liệu do bên khách hàng cung cấp, thực hiện một hoặc nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất sản phẩm theo nhu cầu và khả năng đáp ứng của các bên đưa ra.

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng, gia công mỹ phẩm hiện đang là một lĩnh vực thu hút nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp.

Một vài tiêu chí để đánh giá mỹ phẩm được gia công

Gia công mỹ phẩm luôn yêu cầu khắt khe về quy trình sản xuất - gia công mỹ phẩm

Gia công mỹ phẩm luôn yêu cầu khắt khe về quy trình sản xuất

Điều đầu tiên mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng quan tâm chính là việc mỹ phẩm được gia công có gây nên kích ứng da hay không. Có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm nên một sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh. Với những người có làn da nhạy cảm, mặc dù là sản phẩm thiên nhiên nhưng việc gây kích ứng cũng là điều dễ dàng nhận thấy bởi thông thường, với nhiều sản phẩm sử dụng sáp ong, việc kích ứng da do sáp ong đặc, gây bí tắc lỗ chân lông khá phổ biến. Trước khi sử dụng 1 sản phẩm nào, bạn nên thử chúng lên vùng da cổ trong khoảng 1 tiếng để biết rõ da có dị ứng với thành phần của sản phẩm hay không.

Yếu tố thì 2 mà nhiều người hay chú ý, đặc biệt những khách hàng có làn da mỏng và nhạy cảm chính là việc trong thành phần kem dưỡng có chứa dược liệu gây bào mòn da hay tẩy da mạnh, dễ khiến da bị tổn thương hay không.

Một tiêu chí khác cũng rất được quan tâm chính là thiết kế bao bì. Hiểu được điều đó, Dược Viên Ngọc cung cấp tới cho khách hàng của mình dịch vụ gia công chai lọ mỹ phẩmsản xuất túi đựng mỹ phẩmsản xuất chai lọ mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Một vài sản phẩm mỹ phẩm gia công do Dược Viên Ngọc sản xuất - gia công mỹ phẩm

Một vài sản phẩm mỹ phẩm gia công do Dược Viên Ngọc sản xuất

Những đối tượng nào nên tham khảo dịch vụ gia công mỹ phẩm của Dược Viên Ngọc?

Nếu như bạn đang ấp ủ mong ước sở hữu riêng cho mình một thương hiệu mỹ phẩm, hãy để Dược Viên Ngọc trở thành một đối tác giúp bạn biến ước mơ đó trở thành hiện thực.

Một vài sản phẩm do Dược Viên Ngọc sản xuất

Một vài sản phẩm mỹ phẩm gia công do Dược Viên Ngọc sản xuất

Đến với Dược Viên Ngọc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một chu trình sản xuất, gia công mỹ phẩm tiêu chuẩn nhất theo các bước như sau:

  • Bước 1: Tư vấn và trao đổi

Công ty Dược Viên Ngọc sẽ liên hệ để giải đáp, tư vấn cũng như để tìm hiểu nhu cầu của bạn đối với sản phẩm cần gia công. Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp về ý tưởng sản phẩm.

  • Bước 2: Gửi mẫu test sản phẩm

Trong thời gian ngắn nhất, Dược Viên Ngọc sẽ gửi mẫu test cho khách hàng để khách hàng có thể đánh giá về độ hài lòng cũng như có những trao đổi, góp ý để chúng tôi tiếp tục nghiên cứu sản phẩm để đưa tới sản phẩm hoàn thiện nhất.

  • Bước 3: Tiếp thu ý kiến khách hàng

Trong bước này, chúng tôi xin tiếp nhận mọi phản hồi của khách về quá trình gia công mỹ phẩm cũng như chất lượng sản phẩm, mẫu mã, bao bì để có thể phân tích, thay đổi và hoàn thiện nhanh chóng nhất, đem tới cho khách hàng sản phẩm cuối cùng hoàn hảo nhất.

  • Bước 4: Báo giá và ký hợp đồng

Ngay sau khi hoàn thiện sản phẩm và được khách hàng ưng ý, 2 bên sẽ thực hiện ký kết hợp đồng cũng như thoả thuận về giá cả và chất lượng của sản phẩm cuối cùng được bàn giao.

Dược Viên Ngọc luôn đưa tới cho khách hàng dịch vụ gia công mỹ phẩm giá rẻ và hợp lý nhất hiện nay.

  • Bước 5: Thiết kế bao bì

Khách hàng sẽ được tư vấn về bao bì sản phẩm bởi đội ngũ chuyên viên thiết kế theo nhu cầu của khách hàng.

Một vài sản phẩm do Dược Viên Ngọc sản xuất

Một vài sản phẩm mỹ phẩm gia công do Dược Viên Ngọc sản xuất

  • Bước 6: Sản xuất và đóng gói

Ngay sau khi hoàn thành các bước trên, chúng tôi sẽ đi vào quá trình đóng gói và sản xuất với số lượng lớn để có thể đưa sản phẩm tới thị trường sớm nhất.

  • Bước 7: Kiểm tra sản phẩm

Sản phẩm hoàn thiện cuối cùng sẽ được kiểm tra lại lần cuối bởi khách hàng và chúng tôi cũng sẽ gửi mẫu tới trung tâm kiểm tra nếu khách hàng có yêu cầu.

Nếu như bạn không có nguồn vốn lớn những vẫn muốn phát triển thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình, Dược Viên Ngọc sẽ có dịch vụ gia công mỹ phẩm số lượng ít phù hợp với nhu cầu của bạn.

Còn chần chừ gì mà không liên hệ với Dược Viên Ngọc để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ gia công mỹ phẩm và tạo nên thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình trên thị trường.