Mẹo kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên không phải ai cũng biết

Các báo cáo về thị trường rằng có hơn 90 chất độc và hóa chất trong mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc da tiêu chuẩn ngày nay. Khi chúng ta ngày càng hiểu nhiều hơn về những hóa chất này gây ra cho cơ thể và môi trường của chúng ta, nhiều người tiêu dùng đang chuyển sang sử dụng các sản phẩm tự nhiên. Các chủ doanh nghiệp mỹ phẩm thiên nhiên đưa ra những đổi mới trong việc chăm sóc sắc đẹp, sản xuất và bán nó cho công chúng.

1. Tiềm năng tăng trưởng cho việc kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên?

Thị trường Mỹ phẩm Tự nhiên và Hữu cơ dự kiến ​​sẽ vượt 23 triệu đô la vào năm 2025, tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm trên 9%. Khi nhu cầu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm chăm sóc cá nhân thân thiện với môi trường tăng lên, ngày càng nhiều công ty lớn dự kiến ​​tham gia vào thị trường. Điều này sẽ mang lại cơ hội sinh lời và độc nhất cho các doanh nhân tham gia thị trường trong giai đoạn đầu.

Chúng ta bắt đầu tìm hiểu cách công việc kinh doanh Mỹ phẩm thiên nhiên

Kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên 2

2. Thiết lập hệ thống kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên

Bắt đầu kinh doanh bằng cách làm theo 9 Bước sau:

Bạn đã tìm thấy ý tưởng kinh doanh hoàn hảo và bây giờ bạn đã sẵn sàng để thực hiện Bước tiếp theo. Có nhiều điều để bắt đầu một doanh nghiệp hơn là chỉ đăng ký với nhà nước. Chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn đơn giản này để bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên của bạn. Các Bước này sẽ đảm bảo rằng doanh nghiệp mới của bạn được lập kế hoạch tốt, được đăng ký đúng cách và tuân thủ pháp luật.

2.1 Bước 1: Lập kế hoạch kinh doanh

Một kế hoạch rõ ràng là điều cần thiết để thành công với tư cách là một doanh nhân. Nó sẽ giúp bạn vạch ra các chi tiết cụ thể về doanh nghiệp của mình. Việc tung ra một dòng sản phẩm làm đẹp thân thiện với môi trường đòi hỏi phải có nhiều kế hoạch. Việc phát triển sản phẩm, đóng gói và xây dựng quan hệ đối tác với các nhà bán lẻ có thể mất từ ​​chín tháng đến hơn một năm. 

 • Thương hiệu và thiết kế logo
 • Xây dựng thương hiệu
 • Chi phí đóng gói
 • Lương bổng
 • Máy tính và phần mềm quản lý doanh nghiệp
 • Phát triển trang web
 • Quảng cáo và tiếp thị
 • Chứng nhận

Các chi phí để kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên là gì?

Các chi phí liên tục mà chủ doanh nghiệp phải đối mặt trong việc quản lý hoạt động kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên bao gồm: sản xuất, đóng gói, chiến dịch tiếp thị, bảo hiểm và trả lương.

Kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên 3

Nếu mô hình kinh doanh của bạn bao gồm việc quản lý cửa hàng hoặc cơ sở sản xuất, bạn sẽ phải đối mặt với các khoản chi phí bổ sung như: ngân sách cho giáo dục liên tục và nghiên cứu thị trường.

Thị trường mục tiêu của bạn là ai?

Thị trường mục tiêu của bạn bao gồm những người tiêu dùng được giáo dục về lợi ích của việc sử dụng các sản phẩm tự nhiên, đặc biệt là khi nói đến các sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp. Các chủ doanh nghiệp được khuyến khích tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng để xác định điểm yếu của ngành, giới thiệu các sản phẩm đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai.

Lựa chọn mô hình kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên?

Các chi tiết cụ thể sẽ phụ thuộc vào mô hình kinh doanh của tổ chức bạn. Một số doanh nhân tự sản xuất sản phẩm, trong khi những người khác hợp tác với một nhà sản xuất nhãn hiệu riêng, người sản xuất hàng hóa của họ cho họ. Trong trường hợp này, bạn sẽ làm việc chặt chẽ với phòng thí nghiệm để hình thành và sản xuất các sản phẩm mà bạn quan niệm, phát triển bao bì và đảm bảo tuân thủ các quy tắc và quy định mới nhất. Các chủ doanh nghiệp xanh dành nhiều thời gian để nghiên cứu và tham gia vào phong trào sản xuất các sản phẩm có trách nhiệm với xã hội.

Định giá sản phẩm

Giá cả khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm, mục đích sử dụng, chi phí sản xuất và đóng gói, thành phần và chi phí chung. Đối tác sản xuất của bạn có thể hỗ trợ bạn trong khía cạnh này của doanh nghiệp, giúp xác định giá bán buôn và bán lẻ cạnh tranh và có lợi nhuận.

Kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên 4

Lợi nhận kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên

Dòng sản phẩm làm đẹp thân thiện với môi trường nhỏ trung bình báo cáo lợi nhuận hàng năm từ 40.000 đến 80.000 đô la, trong khi các tổ chức lớn hơn báo cáo lợi nhuận hàng triệu đô la. Tỷ suất lợi nhuận dao động từ 40% đến 80%, tùy thuộc vào chi phí và mô hình kinh doanh.

Đặt tên cho doanh nghiệp của mình

Chọn đúng tên rất quan trọng và đầy thử thách. 

2.2. Bước 2: Hình thành tư cách pháp nhân

Các loại cấu trúc kinh doanh phổ biến nhất là sở hữu duy nhất, công ty hợp danh, công ty trách nhiệm hữu hạn (LLC) và tập đoàn.

2.3. Bước 3: Đăng ký thuế

Bạn sẽ cần phải đăng ký nhiều loại thuế khi có thể mở hoạt động kinh doanh.

2.4. Bước 4: Mở tài khoản ngân hàng doanh nghiệp & thẻ tín dụng

Sử dụng tài khoản ngân hàng và tín dụng dành riêng cho doanh nghiệp là điều cần thiết để bảo vệ tài sản cá nhân.

Mở tài khoản ngân hàng doanh nghiệp

 • Điều này tách biệt tài sản cá nhân của bạn với tài sản của công ty bạn, điều này cần thiết để bảo vệ tài sản cá nhân.
 • Nó cũng làm cho việc kế toán và khai thuế dễ dàng hơn.

 Nhận thẻ tín dụng doanh nghiệp

 • Điều này giúp bạn tách các chi phí cá nhân và kinh doanh
 • Nó cũng xây dựng lịch sử tín dụng của công ty bạn, có thể hữu ích để huy động tiền và đầu tư sau này.

2.5. Bước 5: Thiết lập kế toán kinh doanh

Ghi chép các khoản chi phí và nguồn thu nhập khác nhau của bạn là rất quan trọng để hiểu được hoạt động tài chính của doanh nghiệp bạn. Giữ các tài khoản chính xác và chi tiết cũng giúp đơn giản hóa việc khai thuế hàng năm của bạn.

Kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên 5

2.6. Bước 6: Lấy giấy phép cần thiết

Không xin được giấy phép cần thiết có thể dẫn đến tiền phạt nặng, hoặc thậm chí khiến doanh nghiệp của bạn phải đóng cửa

Bảo vệ nhãn hiệu & bản quyền

Nếu bạn đang phát triển một sản phẩm, khái niệm, thương hiệu hoặc thiết kế độc đáo, bạn nên bảo vệ các quyền của mình bằng cách đăng ký các nhãn hiệu và bản quyền thích hợp.

2.7. Bước 7: Phát triển thương hiệu của bạn

Thương hiệu của bạn là đại diện cho công ty của bạn, cũng như cách doanh nghiệp của bạn được công chúng nhìn nhận. Một thương hiệu mạnh sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Cách quảng bá & tiếp thị kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên

Doanh nhân ngày nay có quyền truy cập vào vô số công cụ tiếp thị, bao gồm mạng xã hội, blog, ấn phẩm trực tuyến và in ấn cũng như đài phát thanh. Tìm hiểu khách hàng tiềm năng của bạn và phát triển chiến lược tiếp thị để tiếp cận họ một cách hiệu quả nhất.

 Định vị bản thân như một nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành bằng cách viết các bài báo mang tính thông tin, kích thích tư duy và thuyết trình với khách mời tại các hội nghị, triển lãm và trên các chương trình phát thanh và truyền hình.

Các chủ doanh nghiệp cũng được khuyến khích xây dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi với các blogger làm đẹp, nhà báo và những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội – họ quảng cáo sản phẩm của bạn để đổi lấy các mặt hàng miễn phí hoặc giảm giá.

Cách giữ chân khách hàng quay lại

Không giống như nhiều người tiêu dùng, khách hàng có ý thức về môi trường chú ý đến từng chi tiết. Mọi thứ từ bao bì đến sản phẩm của bạn đều quan trọng cho sự thành công lâu dài. Các nhà đầu tư mới được khuyến khích tìm thị trường ngách của họ và hoàn thiện một sản phẩm trước khi chuyển sang sản phẩm tiếp theo. Ngoài việc đưa ra những sản phẩm chất lượng, nhà đầu tư nên bán chéo các sản phẩm bổ sung cho nhau, xây dựng cơ sở khách hàng dành riêng cho dòng sản phẩm làm đẹp của mình.

Kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên 6

2.8. Bước 8: Thiết lập web của bạn

Trang web doanh nghiệp cho phép khách hàng tìm hiểu thêm về công ty của bạn và các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Bạn cũng có thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để thu hút khách hàng hoặc khách hàng mới.

3. Liệu bạn có đủ khả năng để trở thành một doanh nhân?

Ngành công nghiệp mỹ phẩm thiên nhiên phù hợp nhất cho các doanh nhân am hiểu kinh doanh, những người luôn tận tâm để hành tinh này trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Họ đam mê giáo dục công chúng về các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm tiêu chuẩn có chứa độc tố có hại cũng như tác động lâu dài của các hóa chất này đối với cơ thể chúng ta và môi trường.

Các chi tiết cụ thể sẽ phụ thuộc vào mô hình kinh doanh của tổ chức bạn. Một số doanh nhân tự sản xuất các sản phẩm, trong khi những người khác hợp tác với một nhà sản xuất nhãn hiệu riêng, người sản xuất hàng hóa của họ cho họ. Trong trường hợp này, bạn sẽ làm việc chặt chẽ với phòng thí nghiệm để hình thành và sản xuất các sản phẩm mà bạn quan niệm, phát triển bao bì và đảm bảo tuân thủ các quy tắc và quy định mới nhất. Các chủ doanh nghiệp xanh dành nhiều thời gian để nghiên cứu và tham gia vào phong trào sản xuất các sản phẩm có trách nhiệm với xã hội.

XEM NGAY: Phương pháp gia công mỹ phẩm độc quyền tại Dược Viên Ngọc với những sản phẩm chất lượng tốt an toàn cho người sử dụng.

Để đạt được thành công lâu dài trong ngành này, một người phải có kỹ năng giao tiếp cá nhân mạnh mẽ, với khả năng kết nối với các đồng nghiệp trong ngành, nhà sản xuất, nhà bán lẻ và khách hàng. Những mối quan hệ này giúp hiểu sâu hơn về khách hàng, đảm bảo mọi thứ từ sản phẩm đến bao bì đều đáp ứng nhu cầu năng động của họ.

Khi dòng sản phẩm phát triển, bạn có thể sẽ cần phải thuê thêm nhân viên để hỗ trợ thực hiện đơn hàng và các nhiệm vụ dịch vụ khách hàng khác. Đội ngũ nhân viên của bạn phải thông thạo các sản phẩm thân thiện với môi trường, chia sẻ niềm đam mê của bạn với người tiêu dùng và sức khỏe của môi trường.

Ngoài ra, một người phải sở hữu những phẩm chất để làm nên một nhà lãnh đạo kinh doanh tài ba. Bạn phải linh hoạt và kiên nhẫn, có sự nhạy bén trong kinh doanh. Nếu quản lý doanh nghiệp không phải là điểm mạnh của bạn, hãy cân nhắc tham gia một hội thảo kinh doanh cơ bản trực tuyến hoặc tại trường đại học địa phương của bạn.

Nếu bạn không ham hiểu mọi công việc điều hành doanh nghiệp, hãy tìm người cố vấn kinh doanh

Hợp tác với một nhà sản xuất hiểu rõ tầm nhìn, sản phẩm và đối tượng mục tiêu của bạn là một lựa chọn tối quan trọng trong tiến trình kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên. Mối quan hệ hợp tác bền chặt này sẽ chứng tỏ vô giá trong việc phát triển thương hiệu, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn.

Hãy để Dược Viên Ngọc tham gia làm đối tác trong tiến trình kinh doanh của bạn. Với những tiềm lực mà Dược Viên Ngọc cung cấp, bạn sẽ có một đối tác lâu dài và tin cậy và đáp ứng mọi nhu cầu trong quá trình ra sản phẩm.

Tất cả các khách hàng có nhu cầu gia công mỹ phẩm có thể kết nối với Dược Viên Ngọc qua thông tin chi tiết dưới đây:

GIA CÔNG MỸ PHẨM DƯỢC VIÊN NGỌC

  • Hotline: 0913.099.028
  • Email: duocvienngoc@gmail.com
  • Website: duocvienngoc.com
  • Địa chỉ: 47 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Gia công mỹ phẩm tại Dược Viên Ngọc – Giải quyết nỗi lo của các đơn vị kinh doanh sản phẩm làm đẹp.