Mặt nạ giấy chống lão hóa

1. Lão hóa da – quá trình chỉ có thể làm chậm và giảm chứ không thể ngăn chặn

Da là hàng rào ngăn cách cơ thể với môi trường bên ngoài. Bên cạnh việc bảo vệ cơ thể khỏi mất nước và nhiễm vi sinh vật, nó còn có vai trò thẩm mỹ quan trọng. Ngoại hình trẻ đẹp có thể có ảnh hưởng tích cực đến hành vi xã hội của mọi người.

Tuy nhiên, sự lão hóa của các cơ quan bắt đầu từ khi trẻ mới sinh ra, và làn da cũng không ngoại lệ. Là cơ quan khổng lồ nhất của cơ thể, làn da có dấu hiệu lão hóa rõ ràng và dễ nhận thấy khi một người già đi. 

Lão hóa da do cả yếu tố bên trong và bên ngoài gây ra. Lão hóa bên trong là một quá trình sinh lý không thể tránh khỏi dẫn đến da mỏng, khô, nếp nhăn nhỏ và teo da dần dần, trong khi lão hóa bên ngoài do các yếu tố môi trường bên ngoài gây ra như ô nhiễm không khí, hút thuốc, dinh dưỡng kém và phơi nắng, dẫn đến nếp nhăn thô , mất tính đàn hồi, lỏng lẻo và kết cấu thô ráp.

Gia công mặt nạ giấy chống lão hóa 2

Tiếp xúc trực tiếp với không khí, da không chỉ bị lão hóa bên trong mà còn bị lão hóa bên ngoài chồng chất. Những quá trình lão hóa này đi kèm với những thay đổi về kiểu hình trong tế bào da cũng như những thay đổi về cấu trúc và chức năng trong các thành phần nền ngoại bào như collagens, elastin và proteoglycan cần thiết để cung cấp độ bền kéo, độ đàn hồi và hydrat hóa cho da.

Vì vậy, đối với nhiều người, đặc biệt là phụ nữ, một khoản chi phí đáng kể hàng ngày để mua mỹ phẩm và dược phẩm nhằm ngăn ngừa hoặc đảo ngược quá trình lão hóa da. Nhu cầu mỹ phẩm rộng lớn này liên tục thúc đẩy nghiên cứu về lão hóa da và cách điều trị của nó.

Các sản phẩm chăm sóc da với đặc tính chống lão hóa là một cách tiếp cận đơn giản và hiệu quả, dễ sử dụng mà chi phí rẻ giúp lữu giữ thanh xuân. Mặt nạ giấy chống lão hóa da là một lựa chọn đơn giản nhất và mang lại hiệu quả tức thì trong liệu trình chăm sóc da, chống lại sự tác động của thời gian.

Gia công mặt nạ giấy chống lão hóa 3

2. Mặt nạ giấy chống lão hóa da

Mặt nạ giấy là loại mặt nạ dạng tấm chứa nồng độ đậm đặc các hoạt chất dưỡng da trên tấm mặt nạ. Mặt nạ giấy chống lão hóa trong thành phần công chứa các hoạt chất có tác dụng chống lão hóa được tẩm trên tấm mặt nạ. Tấm mặt nạ có thể là giấy, cotton, vải bông, tencel, hydrogen…

2.1 Các hoạt chất có tác dụng chống lão hóa trong mặt nạ giấy

Dưới đây là những thành phần phổ biến có thể giúp cải thiện làn da.

Ceramides: Ceramides là chất béo được tìm thấy tự nhiên trong da. Vai trò của chúng là duy trì độ ẩm và giữ cho làn da của bạn như một rào cản vững chắc trước môi trường. Thoa ceramides lên da giúp giữ ẩm và làm mịn da bằng cách sửa chữa các vết nứt trên đó, có thể giúp làm xuất hiện các nếp nhăn cũng như sức khỏe tổng thể của da. Ceramides cũng sẽ bảo vệ bạn khỏi các chất kích ứng khác có thể gây hại cho da, chẳng hạn như xà phòng mạnh và rửa tay thường xuyên, hoặc các chất gây kích ứng môi trường như không khí khô, lạnh.

Retinoids. Thuật ngữ này được sử dụng cho các hợp chất vitamin A, chẳng hạn như retinol và axit retinoic. Những thành phần này từ lâu đã được sử dụng tại chỗ để giúp phục hồi làn da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời và giảm nếp nhăn.

Gia công mặt nạ giấy chống lão hóa 4

Vitamin C (axit ascorbic). Vitamin C là một chất chống oxy hóa mạnh, có nghĩa là nó bảo vệ da khỏi các gốc tự do – các phân tử oxy không ổn định phá vỡ tế bào da và gây ra nếp nhăn. Vitamin C có thể giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và giảm nếp nhăn. Trước và giữa các lần sử dụng, kem chống nhăn có chứa vitamin C phải được bảo quản theo cách bảo vệ chúng khỏi không khí và ánh sáng mặt trời.

Axit hydroxy: Axit alpha hydroxy (AHA) bao gồm axit glycolic, citric và lactic. Chúng được sử dụng để loại bỏ các tế bào da chết (tẩy tế bào chết). Sử dụng sản phẩm AHA thường xuyên giúp làn da của bạn hấp thụ tốt hơn các sản phẩm khác và kích thích sự phát triển của làn da mới mịn màng, đều màu.

AHA, axit beta hydroxyl và một dạng mới hơn được gọi là axit polyhydroxy cũng đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc giảm nếp nhăn và vết chân chim.

Coenzyme Q10: Thành phần này có thể giúp làm giảm các nếp nhăn nhỏ quanh mắt và bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

Các peptit: Các phân tử này xuất hiện tự nhiên trong các cơ thể sống. Một số peptide nhất định có thể kích thích sản xuất collagen, và đã được chứng minh là cải thiện kết cấu và nếp nhăn của da.

Chiết xuất từ ​​trà: Trà xanh, đen và trà ô long chứa các hợp chất có đặc tính chống oxy hóa và chống viêm như catechin, polyphenol… chúng vừa có tác dụng chống oxy hóa, vừa chống viêm, nuôi dưỡng da. Đây là thành phần tiềm lược được nhiều nhãn hàng khai thác, đưa vào các công thức chăm sóc da.

Gia công mặt nạ giấy chống lão hóa 5

Chiết xuất hạt nho: Ngoài đặc tính chống oxy hóa và chống viêm, chiết xuất hạt nho thúc đẩy sản xuất collagen.

Niacinamide: Một chất chống oxy hóa mạnh, chất này có liên quan đến vitamin B-3 (niacin). Nó giúp giảm mất nước trong da và có thể cải thiện độ đàn hồi của da.

Chất chống oxy hóa làm chất khử có thể làm giảm lão hóa da như vitamin E, hoặc các enzym chống oxy hóa, chẳng hạn như superoxide dismutase, catalase, glutathione peroxidase và coenzyme Q10. 

Một số loại thực vật cũng có thể được sử dụng như nguồn chất chống oxy hóa tự nhiên, chẳng hạn như trà xanh và lô hội. Epigallocatechin gallate (EGCG), một loại catechin trong trà xanh, có tác dụng ngăn ngừa lão hóa da. 

N-acetylcysteine, tiền chất của chất chống oxy hóa glutathione cho thấy ứng dụng chống lão hóa da tiềm năng của nó.

Một số hoạt chất có các hoạt động chống lão hóa mạnh được chiết xuất từ thiên nhiên như: resveratrol, axit α-lipoic, astaxanthin , catechin, curcumin, fucoxanthin, essenceidine, metformin, caffein, và rapamycin, acacetin, antcin M, agmatine, baicalein, axit caffeic, carnosine, axit chlorogenic, coenzyme Q10, dimethyl sulfide, axit gallic, gluconate, glycerol, hesperidin, icariin, lactate, axit oleanolic, minocycline, vitamin E và vitexin. 

Hợp chất betaine, catalpol, (-) – epicatechin, huperzine A và polydatin có hoạt tính chống lão hóa thông qua điều chỉnh phản ứng viêm. 

Axit axetic, α-ketoglutarate, D-glucosamine, epigallocatechin gallate, axit nordihydroguaiaretic, oligonol, polydatin, axit rosmarinic, sesamin, aspirin và tetrahydrocurcumin cũng thể hiện chức năng chống lão hóa mạnh mẽ

Hoạt tính chống lão hóa như: rapamycin, metformin, caffein, Aspirin, berberine, huperzine A, minocycline, phenformin và vitamin E, buformin và melatonin.

Gia công mặt nạ giấy chống lão hóa 6

4. Gia công mặt nạ chống lão hóa da tại Dược Viên Ngọc

Với dân số ngày càng già hóa, số lượng người bước vào tuổi trung lưu nhiều, công thêm đời sống ngày càng nâng cao, con người càng có ý thức chăm sóc cơ thể. Dấu ấn tuổi tác không chừa bất cứ ai. Nhu cầu chăm sóc làn da lão hõa để lấy lại được vẻ bề ngoài căng tràn của thanh xuân là nhu cầu mạnh mẽ của phân khúc khách hàng bắt đầu bước qua tuổi 25.

Theo nghiên cứu thị trường lượng tiêu thụ mặt nạ tăng mạnh qua các năm đã chứng minh cho nhân định ở trên.

Dược Viên Ngọc là một đối tác sản xuất nhãn hiệu riêng cung cấp các giải pháp sản xuất các loại mặt nạ tự nhiên cho các công ty làm đẹp và chăm sóc da. Mặt nạ của chúng tôi sử dụng hiệu quả các thành phần tự nhiên và tinh chất đã được chứng minh.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm mọi khía cạnh từ thiết kế và sáng tạo sản phẩm, bao gồm thử nghiệm, xây dựng, kết hợp, đóng gói và gia công.

Gia công mặt nạ giấy chống lão hóa 7

Cùng với đó, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và cơ sở sản xuất hiện đại của chúng tôi cho phép thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh. Chúng tôi cam kết kiên định trong việc sử dụng các thành phần hoàn toàn tự nhiên, chất lượng cao để tạo ra các sản phẩm an toàn, hiệu quả cao.


Tất cả các khách hàng có nhu cầu gia công mỹ phẩm có thể kết nối với Dược Viên Ngọc qua thông tin chi tiết dưới đây:

GIA CÔNG MỸ PHẨM DƯỢC VIÊN NGỌC

    • Hotline: 0913.099.028
    • Email: duocvienngoc@gmail.com
    • Website: duocvienngoc.com
    • Địa chỉ: 47 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Gia công mặt nạ giấy chống lão hóa tại Dược Viên Ngọc – Giải quyết nỗi lo của các đơn vị kinh doanh sản phẩm làm đẹp.