Địa chỉ sản xuất gia công mỹ phẩm trọn gói Uy tín: Giúp bạn ngày càng trẻ đẹp

Gia sản xuất công mỹ phẩm trọn gói là giải pháp mang lại nhiều ưu thế cả về chất lượng lẫn số lượng sản phẩm. Đó là lý do mà các tổ chức hoặc cá nhân kinh doanh hiện mỹ phẩm hiện nay dành sự quan tâm nhiều hơn cho hoạt động này,

Gia công sản xuất mỹ phẩm trọn gói đang dần trở thành một xu hướng được ưa chuộng trên thị trường. Đó cũng là lý do mà khá nhiều đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói ra đời.

Sự sôi động của thị trường cho phép khách hàng có nhiều sự lựa chọn, tuy vậy trước khi quyết định lựa chọn đơn vị gia công sản xuất mỹ phẩm trọn gói chúng ta sẽ cần cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng gia công, hiệu quả và tính an toàn của sản phẩm

1. Gia công mỹ phẩm trọn gói là gì

Hiểu về gia công mỹ phẩm trọn gói chính là bước đầu tiên bạn cần làm để xây dựng được một thương hiệu mỹ phẩm gia công với chất lượng.

Sản xuất mỹ phẩm trọn gói 2

Khái niệm gia công mỹ phẩm chính dịch vụ mà một đơn vị thuê một đơn vị khác gia công các sản phẩm cho mình. Đơn vị đặt hàng sẽ đưa ra các yêu cầu về sản phẩm sau đó bên gia công sẽ thực hiện và tạo ra sản phẩm đó. 

Một số công ty, tổ chức hoặc cá nhân chuyên về lĩnh vực gia công mỹ phẩm cũng có thể sẽ cung cấp các dịch vụ để sản xuất và chế tạo những dòng mỹ phẩm phục vụ theo nhu cầu trên thị trường.

Gia công mỹ phẩm có thể là hoạt động gia công một phần hoặc gia công trọn gói tùy theo mục đích, mong muốn của khách hàng. Tuy nhiên việc gia công trọn gói có nhiều lợi thế nên đang dần được nhiều đơn vị trưng dụng.

Khi nhận các đơn hàng sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu; gia công sản xuất mỹ phẩm trọn gói, các đơn vị gia công sẽ phải đảm bảo tiêu chuẩn về thời gian, chất lượng, số lượng sản phẩm đạt yêu cầu.

Ngoài ra, bên cạnh hoạt động gia công mỹ phẩm, các doanh nghiệp này cũng có thể sẽ đảm nhiệm các dịch vụ liên quan khác bao gồm: lên ý tưởng, thiết kế bao bì sản phẩm, in ấn, chiến lược thương mại,… nếu đối tác đặt hàng yêu cầu. Khi một đơn hàng yêu cầu đầy đủ các dịch vụ từ lúc bắt đầu sản xuất đến khi sản phẩm đến tay khách hàng thì được gọi là gia công mỹ phẩm trọn gói.

1.1 Tại sao nên chọn gia công mỹ phẩm trọn gói?

Gia công mỹ phẩm trọn gói đang trở thành xu hướng bởi mang tới nhiều lợi ích cho đơn vị kinh doanh.

Dưới đây chính là những lý do thuyết phục bạn nên cân nhắc lựa chọn hình thức gia công mỹ phẩm này.

Sản xuất mỹ phẩm trọn gói 3

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói ngày càng được cải thiện chất lượng

Mỹ phẩm gia công trọn gói luôn có sự cải tiến, bắt kịp theo nhu cầu thị trường. Các công ty sản xuất mỹ phẩm độc quyền không ngừng nghiên cứu và phát triển ra nhiều công thức gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín. Những sản phẩm mới này luôn cam kết về chất lượng và xứng đáng với giá tiền cho người tiêu dùng, mà đặc biệt là phái đẹp.

Đảm bảo chất lượng gia công mỹ phẩm từ nguồn dược liệu thiên nhiên, an toàn và lành tính

Nắm bắt được xu hướng làm đẹp từ thiên nhiên của thị trường, các đơn vị gia công trọn gói không chỉ nghiên cứu các công thức làm đẹp có thành phần từ thiên nhiên lành tính mà kho dược liệu cũng được bổ sung các nguyên liệu thiên nhiên phong phú, đa dạng,

Chất lượng, giá cả của gia công mỹ phẩm trọn gói cạnh tranh

Lợi thế các sản phẩm gia công trực tiếp, giá cả sẽ tốt hơn nhiều so với các loại mỹ phẩm khác trên thị trường. Chi phí sản xuất thấp hơn do việc gia công này không phụ thuộc vào các yếu tố ngoại cảnh tác động. Ví dụ như xuất nhập khẩu nguyên liệu, dây chuyền xử lý và thuế quan cũng đỡ nghiêm ngặt hơn… 

Đặc biệt hiện nay các đơn vị gia công trọn gói cũng có những hoạt động hỗ trợ khách hàng gia công với số lượng nhỏ, giá thành cạnh tranh

1.2 Những đơn vị nào nên chọn gia công mỹ phẩm trọn gói

Sản xuất mỹ phẩm trọn gói 4

Do quy trình đơn giản và tiện lợi mà gia công; sản xuất mỹ phẩm phù hợp với rất nhiều đối tượng như:

  • Người đam mê kinh doanh và mong muốn có một khoản đầu tư sinh lời thụ động.
  • Người có một khoản tiền nhàn rỗi muốn đầu tư vào kinh doanh.
  • Người mong muốn đưa một thương hiệu mỹ phẩm riêng tại cơ sở kinh doanh của mình như spa; viện thẩm mỹ; tiệm cắt tóc; cơ sở kinh doanh các loại đồ khô, v.v…
  • Người mong muốn xây dựng một thương hiệu cá nhân cho riêng mình nhưng không có đủ nguồn lực chuyên nghiệp và dây chuyền sản xuất an toàn.
  • Những cơ sở kinh doanh cần tìm đối tác cho toàn bộ hoặc một phần trong công đoạn gia công.

2. Gia công mỹ phẩm trọn gói chất lượng tại Dược Viên Ngọc

Dược Viên Ngọc là một trong những đơn vị gia công kem trị mụn nhận được nhiều phản hồi chất lượng từ đông đảo khách hàng, đối tác.

Hoạt động với phương châm lợi ích của khách hàng là trên hết, Dược Viên Ngọc định vị bản thân bằng chất lượng dịch vụ và tối ưu hóa giá trị mà khách hàng sẽ nhận được.

Hơn 10 năm qua, Dược Viên Ngọc luôn nỗ lực mang tới quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói tối ưu nhất, hỗ trợ khách hàng có được những sản phẩm chất lượng và tiết kiệm chi phí.

2.1 Tổng quan về Dược Viên Ngọc

Dược Viên Ngọc có văn phòng đại diện tọa lạc tại 47 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội và nhà máy sản xuất tại thị trấn Hùng Sơn, Lâm Thao, Phú Thọ.

Đơn vị ra đời với mong muốn xây dựng một thương hiệu Việt Nam lớn mạnh, đóng góp cho sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của lĩnh vực sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp.

Với hơn 10 năm phấn đầu vì khát vọng về thương hiệu gia công mỹ phẩm số 1 Việt Nam mang chất lượng quốc tế, Dược Viên Ngọc nghiêm túc trong hoat động nghiên cứu công thức, nỗ lực hoàn thiện dịch vụ sản xuất.

Hiện tại. Dược Viên Ngọc đang cung ứng các dịch vụ như: Gia công trọn gói các sản phẩm đông y,  gia công các dòng kem, gia công serum, gia công lotion toner, xịt khoáng, gia công các loại mặt nạ, gia công các loại sữa rửa mặt.

Dành nhiều tâm huyết cho con đường mình đã lựa chọn, Dược Viên Ngọc sẵn sàng tiên phong trong đón đầu công nghệ và cải tiến nhà máy sản xuất đạt chuẩn quốc tế.

Tầm nhìn của thương hiệu gắn với xu hướng phát triển của thị trường, linh hoạt trong ứng dụng công nghệ cho ra chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

Sản xuất mỹ phẩm trọn gói 5

2.2 Quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói tại Dược Viên Ngọc khoa học

Quy trình tại Dược Viên Ngọc nhằm đảm bảo 4 yếu tố:

  • Đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào
  • Đảm bảo chất lượng của vật liệu đóng gói
  • Đảm bảo chất lượng thành phẩm
  • Và đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra

Đến với Dược Viên Ngọc quý khách hàng, đối tác sẽ làm việc với quy trình chuyên nghiệp và khoa học như sau:

  • Lắng nghe, tiếp nhận nhu cầu của khách hàng.
  • Phân tích nhu cầu của khách hàng, tư vấn cho khách hàng ý tưởng sản phẩm phù hợp với phân khúc, đối tượng và xu hướng làm đẹp mà khách hàng hướng tới
  • Đội ngũ y, dược sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sẽ tham gia nghiên cứu, phát triển sản phẩm.
  • Thử nghiệm sản phẩm, gửi mẫu test cho khách hàng, đối tác
  • Tiếp nhận phản hồi của khách hàng với tinh thần nỗ lực hết mình hoàn thiện chất lượng sản phẩm
  • Phân tích ý kiến phản hồi của khách hàng và hoàn thiện sản phẩm theo ý kiến của khách hàng.
  •  Báo giá và ký kết hợp đồng
  • Hỗ trợ khách hàng tìm kiếm chai lọ phù hợp, các mẫu chai lọ tinh tế, sang trọng và mang màu sắc riêng mà khách hàng mong muốn
  • Tư vấn, thiết kế hộp, bao bì sản phẩm, trọn bộ nhận diện thương hiệu với đội ngũ thiết kế sáng tạo, đa dạng màu sắc thiết kế.
  •  trợ khách hàng công bố sản phẩm , đăng ký nhãn hiệu, mã vạch và các thủ tục pháp lý khác.
  •  Sản xuất, đóng gói hoàn chỉnh đúng chất lượng, số lượng.
  • Kiểm tra sản phẩm: Check chất lượng bên trong và hình thức bên ngoài của sản phẩm
  •  Hậu mãi sau hợp đồng, chăm sóc, hỗ trợ khi khách hàng cần.

3. Những ưu điểm khi lựa chọn Dược Viên Ngọc để gia công mỹ phẩm trọn gói

Dược Viên Ngọc vẫn được người tiêu dùng tin tưởng là đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói tốt nhất. Không chỉ nằm ở chất lượng dịch vụ, quy trình sản xuất mỹ phẩm, Dược Viên Ngọc còn tâm huyết với các công thức cổ truyền của dân tộc được nghiên cứu sâu hơn dưới góc độ y khoa hiện đại.

Dưới đây là những ưu điểm của Dược Viên Ngọc mà bạn sẽ tìm thấy khi hợp tác cùng thương hiệu này:

3.1 Nhà máy đạt chuẩn GMP và ISO 9001 sản xuất mỹ phẩm độc quyền

Dược Viên Ngọc có bề dày hình thành và phát triển. Để đứng được vị trí như hiện nay, thương hiệu này đặc biệt chú trọng về tiêu chí nhà máy sản xuất và quy trình vận hành.

Sản xuất trong môi trường sạch vô khuẩn theo tiêu chuẩn GMP bộ Y tế. Đối với Dược Viên Ngọc đây là tiêu chí quan trọng nhất để mang đến những sản phẩm chất lượng, hiệu quả cho khách hàng, đối tác cũng như người tiêu dùng.

Nhà máy đạt chuẩn GMP và ISO 9001 chính là yếu tố đảm bảo cho hoạt động gia công kem điều trị mụn an toàn và tuân thủ yêu cầu của Bộ y tế.

Sản xuất mỹ phẩm trọn gói 6

3.2 Đội ngũ Dược Viên Ngọc đều là người có chuyên môn và kinh nghiệm trong gia công mỹ phẩm độc quyền

Đến với Dược Viên Ngọc là đến với trải nghiệm chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân sự. Các nhân sự ở mọi bộ phận đều được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ.

Đội ngũ nghiên cứu của Dược Viên Ngọc không ngừng cho ra đời những công thức mỹ phẩm an toàn, hiệu quả.

Đây chính là nơi quy tụ những con người tâm huyết, đam mê với lĩnh vực gia công mỹ phẩm và không ngừng trau dồi kiến thức, nâng tầm bản thân và phụng sự khách hàng tốt nhất.

Bạn sẽ được nói về nhu cầu của mình, được lắng nghe những lời tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ chuyên viên trước khi quyết định hợp tác.

>> XEM NGAY: Gia công mỹ phẩm là gì và những điều bạn cần biết đến để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất

3.3 Sự an tâm tuyệt đối về nguồn nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên

Có lẽ một trong những điều khách hàng gia công mỹ phẩm trọn gói, điều  lo lắng đó chính là việc xác minh, đảm bảo nguồn nguyên liệu sản phẩm.

Với Dược Viên Ngọc, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về đầu vào nguyên liệu.

Các sản phẩm của Dược Viên Ngọc đều sẽ được sản xuất bởi nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, tuyệt đối nói không với các nguồn nguyên liệu kém chất lượng, có chứa chất độc hại.

Dược Viên Ngọc có nguyên liệu đa dạng, sở hữu nhiều dược liệu quý hiếm và 100% được kiểm định an toàn do sở y tế cấp phép.

3.4 Giá thành ưu đãi nhất khi gia công mỹ phẩm độc quyền chỉ có ở Dược Viên Ngọc

Đưa ra những giải pháp tối ưu cho khách hàng trong hoạt động gia công mỹ phẩm trọn gói, Dược Viên Ngọc không chỉ mang đến cho khách hàng quy trình sản xuất tối ưu, cam kết về chất lượng sản phẩm mà còn cam kết với khách hàng về giá thành hợp lý nhất.

Hướng tới mục tiêu đồng hành lâu dài, gắn bó với khách hàng như một thể thống nhất, Dược Viên Ngọc tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khách hàng nhận được tối đa lợi ích về phần mình.

Đặc biệt, Dược Viên Ngọc cũng ưu tiên những đơn hàng nhỏ, tạo điều kiện để các thương hiệu, doanh nghiệp có khởi đầu dễ dàng hơn, bớt áp lực về nguồn vốn.

3.5 Tư vấn nhận diện thương hiệu cho khách hàng gia công mỹ phẩm trọn gói

Đối với một thương hiệu, doanh nghiệp mỹ phẩm, ngoài chất lượng sản phẩm thì bộ nhận diện thương hiệu chính là hình thức kết nối khách hàng với sản phẩm của mình. Đó là lý do thiết kế nhận diện thương hiệu cũng là một khâu vô cùng quan trọng.

Sở hữu đội ngũ marketing, thiết kế sáng tạo và dày dạn kinh nghiệm, Dược Viên Ngọc có thể đưa ra cho khách hàng nhiều phương án khác nhau về bộ nhận diện thương hiệu từ biểu tượng, concept thiết kế đến việc xử lý màu sắc và lồng ghép câu chuyện thương hiệu, ý nghĩa, thông điệp sản phẩm mà thương hiệu mong muốn truyền tải.

Lắng nghe mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thổi linh hồn cho sản phẩm bằng những tư duy của khách hàng dành cho sản phẩm của mình.

Các thiết kế của Dược Viên Ngọc đều là những người có kinh nghiệm, nhạy bén và giàu cảm xúc trong lĩnh vực thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, cam kết về tính thẩm mỹ, sáng tạo và mang màu sắc riêng của khách hàng.

3.6 Dịch vụ công bố mỹ phẩm độc quyền

Hoàn thiện quy trình gia công, đóng gói và cung cấp các dịch vụ thủ tục pháp lý, Dược Viên Ngọc không chỉ hỗ trợ khách hàng về thủ tục giấy tờ của sản phẩm mà còn hỗ trợ về các chiến lược truyền thông, đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Điểm khác biệt ở Dược Viên Ngọc chính là đưa ra những tư vấn chiến lược giúp khách hàng định hướng truyền thông cho sản phẩm của mình. Kết nối cho khách hàng những đơn vị truyền thông uy tín, có năng lực phát triển đa kênh truyền thông thương hiệu.

Dược Viên Ngọc đồng thời hỗ trợ bạn có một vài hướng đi tham khảo, tư vấn thêm các dòng sản phẩm bán kèm để tạo hiệu ứng thu hút sự quan tâm của thị trường.

3.7 Ưu đãi chỉ có ở Dược Viên Ngọc

Tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng chính là mục tiêu cuối cùng mà Dược Viên Ngọc hướng tới, chính vì thế ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, thương hiệu này cũng có những chính sách ưu đãi riêng biệt.

Để phụng sự khách hàng tốt nhất đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ, Dược Viên Ngọc nhận gia công mỹ phẩm trọn gói với đơn hàng nhỏ, nghiên cứu mẫu theo yêu cầu chỉ với 300.000 đồng, miễn phí sửa 3 lần.

Quay, tặng video cho khách hàng về quá trình sản xuất kem trị mụn sau khi công bố.

Với đơn hàng 150 triệu trở lên sẽ miễn phí 1 mẫu thiết kế do nhà thiết kế đẳng cấp nổi tiếng thiết kế với mức giá giao động lên tới 10-15 triệu đồng.

Kết nối với Dược Viên Ngọc 

Khi có nhu cầu gia công mỹ phẩm trọn gói, hãy nhớ tới thương hiệu Dược Viên Ngọc và những đặc điểm ưu Việt dành cho sản phẩm của bạn.

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi bạn đã nhận được các giải pháp về gia công mỹ phẩm trọn gói, các cam kết về chất lượng sản xuất, gia công lẫn chất lượng dịch vụ đi kém và mức giá thành phù hợp.


Tất cả các khách hàng có nhu cầu gia công mỹ phẩm có thể kết nối với Dược Viên Ngọc qua thông tin chi tiết dưới đây:

GIA CÔNG MỸ PHẨM DƯỢC VIÊN NGỌC

  • Hotline: 0913.099.028
  • Email: duocvienngoc@gmail.com
  • Website: duocvienngoc.com
  • Địa chỉ: 47 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Gia công sản xuất mỹ phẩm trọn gói tại Dược Viên Ngọc – Giải quyết nỗi lo của các đơn vị kinh doanh sản phẩm làm đẹp.