Serum chống lão hóa

1. Hiện tượng lão hóa da

Lão hóa da là một phần của quá trình tự nhiên của con người, nó trở nên rõ ràng và đi theo các quỹ đạo khác nhau trong các cơ quan, mô và tế bào khác nhau theo thời gian. Trong khi các dấu hiệu lão hóa của các cơ quan nội tạng bị che lấp khỏi “đôi mắt” của môi trường xung quanh, thì làn da lại mang dấu hiệu rõ ràng đầu tiên về thời gian đã qua.

Lão hóa da là một quá trình sinh học phức tạp chịu ảnh hưởng của sự kết hợp của các yếu tố nội sinh hoặc nội tại (di truyền, chuyển hóa tế bào, hormone và quá trình trao đổi chất) và ngoại sinh (tiếp xúc với ánh sáng mãn tính, ô nhiễm, bức xạ ion hóa, hóa chất, độc tố).l

Các yếu tố này dẫn đến những thay đổi tích lũy về cấu trúc và sinh lý và những thay đổi tiến triển ở từng lớp da cũng như những thay đổi về diện mạo da, đặc biệt là trên những vùng da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

gia công serum chống lão hóa 2

Da lõa hóa sớm có lớp biểu bì dày lên, lốm đốm đổi màu, nếp nhăn sâu, lỏng lẻo, xỉn màu và thô ráp. Da dần dần mất độ đàn hồi dẫn đến hiện tượng chảy xệ. Tốc độ thay đổi biểu bì chậm lại và chu kỳ tế bào kéo dài đồng thời với tốc độ chữa lành vết thương chậm hơn và bong vảy kém hiệu quả ở người lớn tuổi. 

2. Chiến lược trống lão hóa da:

Phương pháp chống lão hóa là áp dụng sản phẩm hoặc các quy trình để đẩy nhanh chu kỳ tế bào, với niềm tin rằng tốc độ luân chuyển nhanh hơn sẽ mang lại sự cải thiện về vẻ ngoài của da và sẽ tăng tốc độ chữa lành vết thương.

Ba thành phần cấu trúc chính của lớp hạ bì, collagen, elastin và GAGs là đối tượng của phần lớn các nghiên cứu chống lão hóa và nỗ lực cho các chiến lược chống lão hóa da, từ “kem chống nhăn” đến các chất làm đầy khác nhau.

Chìa khóa của bất kỳ biện pháp chống lão hóa da nào là để đạt được một làn da khỏe mạnh, mịn màng, không tì vết, trong mờ và có khả năng phục hồi.

Hiệu quả trị liệu chống lão hóa da là quá trình liên tục, từng bước, kết hợp nhiều phương pháp khác nhau của quá trình tái tạo da sinh học và trẻ hóa, nâng cấp, phục hồi từng lớp da riêng lẻ và dưới tác động của nhiều yếu tố khác. 

Chăm sóc da hàng ngày có thể làm tăng khả năng tái tạo da, độ đàn hồi, độ mịn và do đó tạm thời thay đổi tình trạng da. Đồng thời cần ngăn chặn quá trình suy thoái của các thành phần cấu trúc chính của da như collagen, elastin, để ngăn ngừa hình thành của các nếp nhăn, giảm viêm bằng cách bôi sản phẩm chứa hoạt chất tái tạo da, chất chống oxy hóa kết hợp với kem chống nắng để tăng cường tác dụng bảo vệ của chúng. Một trong những sản phẩm dạng bôi cho hiệu quả chống lão hóa nhanh và dễ dạng là serum.

gia công serum chống lão hóa 3

3. Serum chống lão hóa

3.1. Serum chống lão hóa da

Serum là sản phẩm chăm sóc da được thiết kế để cung cấp nồng độ cao các thành phần hoạt tính sản xuất để thực hiện các mục tiêu cụ thể. 

Serum chống lão hóa da là dạng dịch với nồng độ cao các hoạt chất chống lão hóa. Chúng có khả năng thẩm thấu mạnh hơn các loại kem chống lão hóa. Được đóng gói với các protein, thành phần chống oxy hóa và các chất chống lão hóa khác, serum chống lão hóa được cho là hiệu quả hơn các sản phẩm chống lão hóa khác.

Serum chống lão hóa thường chứa vitamin C, peptide, polypeptide và retinol. Thúc đẩy sự hình thành collagen là nhiệm vụ chính của các sản phẩm chăm sóc da chống nếp nhăn này.  Chúng có thể làm se khít lỗ chân lông mở rộng trên da. 

Serum chống lão hóa có chứa axit hyaluronic sử dụng như một chất dưỡng ẩm để dưỡng ẩm cho da khô. Nó có thể ngăn ngừa cũng như đảo ngược sự đổi màu da và các đốm đồi mồi. Thường các loại serum chống lão hóa có chiết xuất từ thảo dược như lô hội hoặc trà xanh.

gia công serum chống lão hóa 4

Trước khi thoa huyết thanh chống lão hóa, hãy rửa mặt và cổ bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ. Đổ một lượng vừa đủ serum chống lão hóa vào lòng bàn tay của bạn. Lấy một lượng nhỏ bằng ngón tay đeo nhẫn của bạn và thoa đều huyết thanh lên khắp mặt, bao gồm cả vùng dưới mắt. Chờ ít nhất hai phút cho đến khi huyết thanh hấp thụ hoàn toàn vào da mặt của bạn.

3.2. Các hoạt chất chính chống lão hóa trong serum

Có hai nhóm chất chính có thể được sử dụng làm thành phần chống lão hóa, đó là chất chống oxy hóa và chất điều hòa tế bào. 

Các chất chống oxy hóa, chẳng hạn như vitamin, polyphenol và flavonoid, làm giảm sự suy thoái collagen bằng cách giảm nồng độ FR ( Radiofrequency) trong mô. 

Các chất điều hòa tế bào, chẳng hạn như retinols, peptide và các yếu tố tăng trưởng (GF), có tác động trực tiếp đến quá trình chuyển hóa collagen và ảnh hưởng đến sản xuất collagen.

Vitamin C, B3 và E là những chất chống oxy hóa quan trọng nhất vì khả năng thâm nhập vào da thông qua trọng lượng phân tử nhỏ của chúng.

Axit L-ascorbic hòa tan trong nước, không bền nhiệt (vitamin C) ở nồng độ từ 5 đến 15 % đã được chứng minh là có tác dụng chống lão hóa da bằng cách tạo ra Col-1 và Col-3, cũng như các enzym quan trọng để sản xuất collagen, và các chất ức chế matrixmetalloproteinase (MMP) 1 (collagenase 1)

gia công serum chống lão hóa 5

Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh rằng khả năng bảo vệ chống oxy hóa cao hơn khi kết hợp vitamin C và E so với chỉ sử dụng vitamin C hoặc E. 

Niacinamide (vitamin B3) điều chỉnh quá trình chuyển hóa và tái tạo tế bào, và nó được sử dụng khoảng 5% nồng độ như một chất chống lão hóa.

Vitamin E (α-tocopherol) được sử dụng như một thành phần có tác dụng chống viêm và chống tăng sinh ở nồng độ từ 2 đến 20%. Nó hoạt động bằng cách làm mịn da và tăng khả năng duy trì độ ẩm của lớp sừng, đẩy nhanh quá trình biểu mô hóa và góp phần bảo vệ da. Tác dụng không mạnh bằng vitamin C và B3.

Một nghiên cứu in vivo đã chứng minh rằng việc sử dụng polyphenol trong trà xanh trước khi tiếp xúc với tia cực tím dẫn đến tăng liều ban đỏ tối thiểu, giảm số lượng tế bào Langerhans và giảm tổn thương DNA trong da.

Các chất điều hòa tế bào, chẳng hạn như các dẫn xuất vitamin A, polypetide và các chất thực vật, tác động trực tiếp lên quá trình chuyển hóa collagen và kích thích sản xuất collagen và sợi đàn hồi.

Vitamin A (retinol) và các dẫn xuất của nó (retinaldehyde và tretinoin) cũng là một nhóm chất có tác dụng chống oxy hóa. Chúng có thể tạo ra quá trình sinh tổng hợp collagen và giảm sự biểu hiện của MMP 1 (collagenase 1). Hiện tại, retinol là chất thường được sử dụng nhất như một hợp chất chống lão hóa và so với tretinoin, ít gây kích ứng da hơn. Người ta đã chứng minh rằng retinol có những tác động tích cực không chỉ đối với bên ngoài mà còn đối với Lão hóa da nội tại và có tác động tích cực mạnh mẽ đến quá trình chuyển hóa collagen. 

gia công serum chống lão hóa 6

Tretinoin, một retinoid không thơm thế hệ đầu tiên, được chấp thuận ứng dụng như một phương pháp điều trị chống lão hóa với nồng độ 0,05%. Nó đã được chứng minh là có thể làm giảm các dấu hiệu lão hóa da sớm do tia UV gây ra, chẳng hạn như nếp nhăn, da mất độ đàn hồi và sắc tố.

Polypeptit hoặc oligopeptit bao gồm các axit amin và có thể cấu trúc gần giống với chuỗi peptit của các phân tử như collagen hoặc elastin có khả năng kích thích tổng hợp collagen và kích hoạt quá trình trao đổi chất ở da.

Lột da bằng hóa chất là phương pháp bóc tách hóa học các lớp da xác định để tạo ra một làn da đều và căng do cơ chế tái tạo và sửa chữa sau quá trình viêm của lớp biểu bì và hạ bì. [α-β-, axit lipo-hydroxy (HA), axit trichloroacetic (TCA) 10–30%] tẩy các lớp biểu bì mà không vượt ra ngoài lớp đáy; làm bong da ở độ sâu trung bình (TCA trên 30 đến 50%) đến lớp hạ bì.

Một số loại thảo mộc có chứa nhiều thành phần hiệu quả chống lão hóa.

Chất chiết rau má có thể có tác dụng chống lão hóa bằng cách ức chế sự biểu hiện của gen p53 và kích hoạt telomerase, bảo vệ chống lại sự rút ngắn telomere trong não.

Chất chiết xuất ​​cồn của C. officinalis có thể chống lại sự lão suy bằng cách ức chế quá trình glycosyl hóa không enzym và giảm tổn thương DNA của tế bào lympho máu ngoại vi.

Nghệ: Củ nghệ không kém gì một loại thảo dược kỳ diệu. Hợp chất curcumin được tìm thấy trong nghệ có đặc tính chống lão hóa đáng kinh ngạc. Hợp chất này có thể chống lại tác hại của các gốc tự do và hạn chế viêm nhiễm. Điều này cũng bảo vệ làn da của bạn khỏi những tổn thương do các tia nắng mặt trời có hại gây ra. Các chất chống oxy hóa của thảo mộc cũng ngăn ngừa bệnh tật. 

Nhân sâm: là một loại thảo mộc chống lão hóa tuyệt vời. Các chất phytochemical có trong loại thảo mộc này chống lại các dấu hiệu lão hóa và kích hoạt quá trình trao đổi chất của da. Loại thảo mộc này cũng chống lại và bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại của các gốc tự do do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Và rất rất nhiều các thành phần khác nữa mà chúng tôi sở hữu.

gia công serum chống lão hóa 7

4. Gia công serum chống lão hóa da tại Dược Viên Ngọc

Chúng tôi là công ty sản xuất, gia công cung cấp, các loại Serum chống lão hóa chất lượng cao. Đơn vị sản xuất Serum chống lão hóa của chúng tôi, được trang bị tất cả các loại máy móc công nghệ và hiện đại để sản xuất sản phẩm chống lão hóa da tốt nhất. Chúng tôi quan tâm tối đa đến các yếu tố vệ sinh trong quá trình sản xuất.

Là một tổ chức cam kết chất lượng, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là cung cấp dòng sản phẩm serum chống lão hóa, chống lão hóa nhãn hiệu riêng có chất lượng vượt trội. Để duy trì các Sản phẩm serum chống lão hoá có chất lượng độc đáo và độc quyền, chúng tôi có một phòng thí nghiệm kiểm tra chất lượng được quản lý bởi các chuyên gia về serum.

Chúng tôi cung cấp bao bì serum theo thông số kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể tận dụng những thứ này từ chúng tôi với giá cả phải chăng.


Tất cả các khách hàng có nhu cầu gia công mỹ phẩm có thể kết nối với Dược Viên Ngọc qua thông tin chi tiết dưới đây:

GIA CÔNG MỸ PHẨM DƯỢC VIÊN NGỌC

    • Hotline: 0913.099.028
    • Email: duocvienngoc@gmail.com
    • Website: duocvienngoc.com
    • Địa chỉ: 47 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Gia công Serum chống lão hóa tại Dược Viên Ngọc – Giải quyết nỗi lo của các đơn vị kinh doanh sản phẩm làm đẹp.