Serum HA

1. Giới thiệu về serum axxit Hyaluronic

Nếu trong mỗi sản phẩm đều có chứa các yếu tố nuôi dưỡng, bảo vệ da thì sẽ là tốt nhất, nhưng vì sản phẩm dưỡng ẩm thông thường không có nhiều không gian để bổ sung các thành phần đó nên serum dạng lỏng sẽ đảm nhiệm chức năng này, đặc biệt là trong việc chống lão hóa.

Điểm khác biệt giữa serum và các sản phẩm dưỡng ẩm là serum không chứa quá nhiều chất làm mềm hay chất làm đặc truyền thống mà chỉ cung cấp dưỡng ẩm và nuôi dưỡng làn da của chúng ta. Serum cũng không có tác dụng chống nắng hàng ngày. Ngược lại, serum tập trung vào việc cung cấp các dưỡng chất có lợi cho da.

gia công serum ha 2

Serum không được sử dụng để thay thế kem dưỡng hay kem dưỡng, nó được sử dụng để tạo ra tác dụng chống lão hóa của sản phẩm và tăng cường khả năng hấp thụ của da. Nhưng Nó phù hợp để thay thế kem dưỡng ẩm cho da dầu. Đối với những bạn da dầu có thể bỏ qua bước dưỡng ẩm mà chỉ sử dụng serum.

Hyaluronic Acid Serum được thiết kế để bổ sung và giữ độ ẩm giúp da ngậm nước lâu hơn.

Axit Hyaluronic có thể ngậm nước gấp 1000 lần trọng lượng của nó và giúp da tăng độ ẩm.

Thúc đẩy làn da ngậm nước, săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Nó cung cấp cho da một lượng ẩm tức thì giúp bảo vệ da khỏi bị khô và tổn thương.

2. Lợi ích của Axit hyaluronic (Sodium Hyaluronate)

2.1. Axit hyaluronic giúp dưỡng ẩm da

HA có thể tích phân tử lớn và trọng lượng phân tử thường lên tới hàng triệu. Trong dung dịch nước, các phân tử của nó ngậm nước và tạo thành một cấu trúc mạng liên tục. Các phân tử nước kết hợp với các phân tử HA thông qua các liên kết phân cực và liên kết hydro trong mạng lưới này. Sự kết hợp này làm cho HA giống như một “miếng bọt biển phân tử” giúp hấp thụ và giữ độ ẩm nhiều hơn. Khi “bọt biển phân tử” chứa đầy nước được áp dụng trên bề mặt da, nó sẽ tạo thành một lớp màng hydrat hóa. Vì vậy HA có tác dụng dưỡng ẩm cho lớp sừng; và nó giúp da không bị khô và có tác dụng dưỡng da.

gia công serum ha 3

2.2. Khả năng chống lão hóa của HA

Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng khi HA bám vào bề mặt tế bào, nó sẽ ngăn chặn việc giải phóng một số enzym; nó làm giảm các gốc tự do. HA chủ yếu có thể hạn chế một số enzym ở gần màng tế bào. Các enzym tạo ra các gốc tự do và quá trình peroxy hóa lipid. Sau đó, nó có thể làm giảm dòng chảy của các gốc hydroxyl trên bề mặt màng tế bào; và nó ngăn chặn sự phá hủy cấu trúc tế bào. Do đó HA có thể phát huy tác dụng chống nếp nhăn và chống lão hóa. Sau khi thoa một lượng HA nhất định lên da đúng cách, HA có thể nhanh chóng bám vào bề mặt tế bào. Nó có thể truyền tín hiệu tăng trưởng bên ngoài kịp thời đến tế bào và sau đó trực tiếp thúc đẩy sự tăng sinh, tái tạo và sửa chữa của mô. Ngoài ra HA thúc đẩy sự phục hồi của chức năng ECM

2.3. Axit hyaluronic có tác dụng nhũ hóa ổn định kết cấu sản phẩm

HA là một thành phần sinh học polyme có cấu trúc mạch thẳng. Nó có khả năng giữ nước mạnh mẽ; và dễ hình thành cấu trúc mạng lưới cao phân tử đậm đặc tan trong nước. Do đó, dung dịch nước của nó có thể duy trì độ nhớt và độ đàn hồi cao, đồng thời có tác dụng làm đặc. HA có khả năng tương thích tốt với chất nhũ hóa và chất hoạt động bề mặt. Khi dung dịch nước của nó trộn với các thành phần mỹ phẩm pha dầu, kết cấu của kem, nhũ tương có thể mịn và đồng nhất. Và bảo quản lâu ngày sẽ không bị phân tầng và thấm nước. Nó chỉ ra rằng HA có thể thúc đẩy và ổn định quá trình nhũ hóa.

2.4. HA có tác dụng dưỡng da

HA có tác dụng kép là dưỡng ẩm và nuôi dưỡng làn da mà các loại kem dưỡng ẩm khác không thể sánh được. Khi thoa trên bề mặt da, HA đại phân tử có thể nhanh chóng tạo thành một lớp màng ngậm nước có thể thẩm thấu trên bề mặt da để làm mềm lớp biểu bì bằng cách hydrat hóa; do đó nó làm tăng sự hấp thụ và sử dụng của lớp sừng đối với hoạt chất.

gia công serum ha 4

Đồng thời, HA trở thành một phương tiện hữu hiệu để cung cấp các thành phần hoạt tính trong mỹ phẩm, do cấu trúc ma trận của da. HA trọng lượng phân tử thấp có thể thâm nhập trực tiếp vào lớp hạ bì làm giãn mao mạch, tăng vi tuần hoàn máu, cải thiện chuyển hóa trung gian. HA hoạt động như một chất phân phối xuyên qua da cho các thành phần hoạt động hoặc chất dinh dưỡng khác trong da. Qua đó HA có thể cải thiện tình trạng sinh lý của da; và nó cung cấp một môi trường bên ngoài tốt hơn để tổng hợp collagen và elastin ở da. Do đó HA tăng cường cung cấp chất dinh dưỡng và sau đó tạo ra chức năng nuôi dưỡng da.

2.5. Khả năng kháng khuẩn và chống viêm của HA

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng HA trọng lượng phân tử thấp có thể ức chế sự phát triển của mầm bệnh và các phản ứng bệnh lý của loài gặm nhấm. Nó có tác dụng kháng khuẩn và chống viêm. Do chức năng hút nước và giữ ẩm độc đáo của HA đại phân tử, khi thoa lên bề mặt da, nó dễ dàng tạo thành một lớp màng ngậm nước. Màng ngăn da khỏi vi khuẩn và chặn vi khuẩn xâm nhập vào da một cách hiệu quả. Một cách gián tiếp, HA có tác dụng kháng khuẩn và chống viêm. 

Ngoài ra, HA liên kết với các protein trong chất nền da. Nó tồn tại dưới dạng phức hợp protein trong không gian gian bào để tạo thành gel. Gel có thể liên kết các tế bào với nhau. Qua đó HA bảo vệ tế bào khỏi vi khuẩn gây bệnh và ngăn ngừa nhiễm trùng.

3. Ứng dụng và liều lượng sử dụng của Axit Hyaluronic (Sodium Hyaluronate)

HA là thành phần dưỡng ẩm tự nhiên tốt nhất cho mỹ phẩm cao cấp. Nó có khả năng tương thích tốt và có thể được thêm vào hầu hết các sản phẩm mỹ phẩm. Nó chủ yếu được sử dụng trong mỹ phẩm dưỡng ẩm, chẳng hạn như kem dưỡng da, toner, tinh chất, mặt nạ, sữa rửa mặt và kem; nó cũng có thể được sử dụng trong dầu gội đầu, dầu xả, sữa tắm, son môi, v.v.

Liều dùng tham khảo sản phẩm

Axit hyaluronic 0,05-0,5%

gia công serum ha 5

4. Một số chú ý khi sử dụng HA trong quá trình sản xuất, gia công serum axit hualuronic

Mỹ phẩm chống nhăn và chống nắng nên chọn loại HA có trọng lượng phân tử cao hơn, liều lượng sử dụng từ 0,1% đến 0,5%. Sữa rửa mặt, mặt nạ và các sản phẩm khác chủ yếu sử dụng khả năng thẩm thấu của HA, nên chọn loại HA trọng lượng phân tử thấp. Liều lượng nói chung là khoảng 0,1%

Axit hyaluronic được thêm vào mỹ phẩm nên được kết hợp với một tỷ lệ nhất định của HA đại phân tử, HA phân tử trung bình và HA phân tử nhỏ, vì sản phẩm chăm sóc da chỉ chứa một HA trọng lượng phân tử duy nhất có tác dụng hạn chế. Nó không thể phát huy tác dụng dưỡng ẩm tối ưu.

Không nên trộn Hyaluronic Acid với benzalkonium chloride, muối amoni bậc 4 và các chất khử trùng khác vào mỹ phẩm, nếu không sản phẩm sẽ tạo cặn.

5. Hướng dẫn cách sử dụng serum HA

– Áp dụng một lượng thích hợp lên mặt và cổ.

– Nhẹ nhàng xoa bóp cho đến khi nó được hấp thụ.

HA có tác dụng chống lão hóa mạnh mẽ, sử dụng càng lâu hiệu quả càng rõ rệt. Để phát huy tác dụng và đạt được kết quả như ý, bạn cần chú ý sử dụng Serum HA thường xuyên hàng ngày. Có lẽ bạn mong muốn sử dụng có tác dụng ngay lập tức (giống như các công thức chống oxy hóa khác có thể làm dịu da đỏ và trắng sáng ngay lập tức), nhưng serum dưỡng chất duy trì dưới tác động của da, làm da tổn thương dần dần được phục hồi, sáng khỏe, săn chắc.

gia công serum ha 6

6. Dịch vụ gia công serum Axit Hyaluronic ở Dược Viên Ngọc

Tùy theo nhu cầu và yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn đề ra với chất lượng sản phẩm và tiến độ gia công tối ưu nhất cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ để tạo ra sản phẩm từ khâu

– Lên ý tưởng sản phẩm, thiết kế công thức. Tùy theo nhu cầu về chức năng khác nhau mà sản phẩm khách hàng yêu cầu. Sản phẩm serum có thể bổ sung các thành phần hoạt tính khác nhau, chẳng hạn như: Axit Hyaluronic, Axit Tranexamic, Vitamin C, Ceramides, Peptide, Collagen, Q10, chiết xuất từ ​​ốc sên, Nha đam, v.v.

– Thiết kế, cung cấp vật tư, bao bì sản phẩm. Khách hàng có thể cung cấp vật liệu đóng gói hoặc thiết kế của riêng họ, nếu không, cũng có thể yêu cầu chúng tôi giúp mua hoặc thiết kế.

– Gia công thành phẩm

– Tư vấn, làm dịch vụ giấy phép lưu hành sản phẩm

– Tư vấn marketing tung sản phẩm ra thị trường… 

Thời gian để tiến hành được thực hiện khoảng 30 ~ 45 ngày làm việc, sau khi nhận được tiền đặt cọc và tất cả các vật liệu đóng gói đã sẵn sàng và đi vào sản xuất của chúng tôi.

7. Ưu điểm khi đặt hàng sản xuất, gia công tại Dược Viên Ngọc

Dây truyền sản xuất của chúng tôi đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất mỹ phảm GMP, là tiêu chuẩn sản xuất cao hơn mức quy định của Bộ Y tế đề ra đối với đơn vị sản xuất, gia công mỹ phẩm.

Cung cấp dịch vụ tùy chỉnh: Được thiết kế riêng theo nhu cầu và yêu cầu cho bạn.

Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trên khắp thế giới với giá tốt nhất, chất lượng tốt và số lượng ra giảm tùy nhu cầu của bạn từ 1 Kg trở lên.

Chúng tôi có hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm và tuân thủ các quy định về an toàn nghiêm ngặt- QC vật liệu đóng gói, QC nguyên liệu, QC nước tinh khiết, QC bán thành phẩm, QC thành phẩm, QC bao bì…

Để tạo ra một sản phẩm từ khi ra ý tưởng đến khi tung sản phẩm ra thị trường là một quá trình có quá nhiều khâu và thủ tục liên quan đến con người, quy trình, hệ thống cơ sở hạ tầng, nhà xưởng, đến pháp lý, và đặc biệt là khâu tiếp cận đối tượng khách hàng. Ngày nay, để sở hữu một nhãn hiệu riêng mà mình không sở hữu đủ các điều kiện trên cũng không còn khó.Hãy để Dược Viên Ngọc biến giấc mơ của bạn thành hiện thực. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotlien…. Qua web: …. Mọi nhu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng.


Tất cả các khách hàng có nhu cầu gia công mỹ phẩm có thể kết nối với Dược Viên Ngọc qua thông tin chi tiết dưới đây:

GIA CÔNG MỸ PHẨM DƯỢC VIÊN NGỌC

    • Hotline: 0913.099.028
    • Email: duocvienngoc@gmail.com
    • Website: duocvienngoc.com
    • Địa chỉ: 47 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Gia công Serum HA tại Dược Viên Ngọc – Giải quyết nỗi lo của các đơn vị kinh doanh sản phẩm làm đẹp.