Công ty công nghệ sinh học Dược Viên Ngọc ký kết hợp tác trở thành nhà phân phối độc quyền nguyên liệu với đối tác Hàn Quốc

Ngày 28/12/2019, tại trụ sở công ty Dược Viên Ngọc, số 47 Trung Kính, Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH International công nghệ sinh học Dược Viên Ngọc và công ty K.L Global , Hàn Quốc.
Theo đó, chính thức từ ngày 1/1/2020, Dược Viên Ngọc sẽ là nhà phân phối độc quyền nguyên liệu cuả công ty K.L Global tại thị trường Việt Nam.Tham dự buổi lễ, về phía công ty Dược Viên Ngọc có sự có mặt đầy đủ của BGĐ Công ty. Về phía công ty K.L Global có sự có mặt của ông Le Keun – Tổng Giám đốc – công ty chuyên sản xuất những dòng nguyên liệu cao cấp có địa chỉ tại16-19 Cheonjeon-ri, Sangbuk-myeon, Ulju-gun, Ulsan, Hàn Quốc .

Ngày 1/1/2020, Công ty Dược Viên Ngọc chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền cho công ty K.L Global

 

Phát biểu tại Lễ ký kết, Đại diện lãnh đạo Dược Viên Ngọc nhấn mạnh: Mục tiêu của Dược Viên Ngọc là đem đến chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng để trở thành công ty gia công, sản xuất và cung cấp nguyên liệu uy tín nhất tại Việt Nam. Việc Hợp tác giữa Dược Viên Ngọc và Tập đoàn K.L Global đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng, mở ra cơ hội cho cả hai bên. Từ nay, các khách hàng tại Việt Nam sẽ có cơ hội được tiếp cận với nguồn nguyên liệu uy tín, chất lượng cao và giá cả phải chăng đến từ Hàn Quốc”.

 

Đánh giá cao những nỗ lực phát triển không ngừng của Dược Viên Ngọc, Lee Keun, Tổng Giám đốc công ty K.L Global phát biểu “Là một công ty lớn trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu tại Hàn Quốc, việc lựa chọn đối tác của chúng tôi diễn ra hết sức khắt khe, chúng tôi nhận thấy Dược Viên Ngọc là một công ty sản xuất Mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam, có nét độc đáo là kế thừa và phát triển Đông y Gia truyền nhưng lại ứng dụng công nghệ hiện đại vào dây chuyền sản xuất và đã sản xuất ra rất nhiều sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về tính hiệu quả. Chính vì vậy chúng tôi đã lựa chọn hợp tác cùng Dược Viên Ngọc, chúng tôi mong muốn một sự hợp tác lâu dài”.

 

>>>Xem chi tiết bài viết tại: https://www.nguoiduatin.vn/cong-ty-cong-nghe-sinh-hoc-duoc-vien-ngoc-ky-ket-hop-tac-tro-thanh-nha-phan-phoi-doc-quyen-nguyen-lieu-voi-doi-tac-han-quoc-a462631.html