Nước súc miệng Envirosy: Giải pháp đẩy lùi covid 19 hiệu quả

Nước súc miệng Envirosy với chiết xuất từ nano bạc và các thành phần thảo dược tự nhiên giúp loại bỏ vi khuẩn, ngăn ngừa sự tấn công của Covid 19. Đây là một trong những sản phẩm thiết yếu và hiệu quả của Đông Nam Dược Đức Tín.

Có thể nói “Covid 19” là từ khóa ám ảnh nhất đối với tất cả chúng ta trong năm 2020. Sự bùng phát của dịch bệnh với tỉ lệ lây nhiễm và tử vong ngày một cao khiến ai nấy đều hoang mang lo lắng.

Ở Việt Nam, đợt bùng dịch lần hai với tâm dịch ở Đà Nẵng, nguồn lây nhiễm phức tạp, khó kiểm soát, nguy cơ nhiễm bệnh ngày càng cao. Hiện tại 1000 ca dương tính và hơn 20 ca tử vong do Covid 19, con số này còn được tiên liệu sẽ tăng lên theo từng ngày.

Đứng trước đại dịch Covid 19, nền y học toàn cầu đều lao vào cuộc chiến tìm kiếm giải pháp phòng ngừa và điều trị bệnh dịch này và Đông Nam Dược Đức Tín cũng đã không ngừng nỗ lực để cùng tìm hiểu, nghiên cứu.

Dựa trên các phân tích khoa học về tỉ lệ sống sót của covid 19 khi gặp chất sát khuẩn, Đông Nam Dược Đức Tín đã cho ra đời dòng sản phẩm Nước súc miệng Envirosy nhằm loại bỏ vi khuẩn khu trú trong vòm họng, hạn chế nguy cơ tấn công của virus Covid 19.

>>Xem chi tiết bài viết tại: https://saoexpress.vn/nuoc-suc-mieng-envirosy-giai-phap-day-lui-covid-19-hieu-qua.html