Xịt khoáng trà xanh Nhật Bản

1. Gia công mặt nạ trà xanh Nhật Bản

Thị trường mỹ phẩm tiếp tục phát triển trên toàn cầu trong vòng một thập kỷ qua. Tầng lớp trung lưu thượng lưu phát triển, ngày càng nhiều người cao tuổi trên khắp thế giới và chi mạnh cho làm đẹp.

Các sản phẩm tự nhiên làm thành phần mỹ phẩm thường gắn liền với sự an toàn, hiệu quả và chất lượng tốt. Đó là lý do tại sao có thể nhận thấy sự quan tâm lớn đến các sản phẩm mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên

Trà xanh Nhật bản với truyền thống sử dụng hàng thế kỷ đóng một vai trò quan trọng trên thị trường mỹ phẩm. Nhìn chung, các sản phẩm mỹ phẩm chứa chiết xuất từ ​​trà giàu polyphenol có tác động tích cực đến da. Ngày càng có nhiều mỹ phẩm có chứa chiết xuất từ ​​trà.

Gia công xịt khoáng trà xanh Nhật Bản phụ nữ 2

2. Thành phần hóa học của cây chè Nhật Bản

Cây chè Nhật Bản là một nguồn giàu các thành phần hoạt tính sinh học. Nó chứa gần 4000 chất chuyển hóa, trong đó nhóm polyphenol chiếm hơn một phần ba. Trà cung cấp khoảng. 2–3% flavonol glycoside (kaempferol, myricetin và quercetin).

Các catechin, chiếm tới 20–30% chất khô của trà. Chúng chịu trách nhiệm về vị của nó: đắng và làm se.

Các loại trà khác nhau cũng là nguồn phong phú của các hợp chất phenolic đơn giản (axit gallic – GA, axit p-coumaric và axit caffeic) và các dẫn xuất của chúng: theogaline và axit chlorogenic. 

Các hợp chất khác có trong trà bao gồm ancaloit purin (theophylline, theobromine và caffein (theine)), axit amin, theanine, carbohydrate, lipid (axit linoleic và linolenic), các hợp chất dễ bay hơi, sắc tố (carotenoid và chất diệp lục), vitamin (A , C, E, K và B) và chất diệp lục. 

Nó cũng chứa nhiều nguyên tố khoáng như sắt, kẽm, natri, magiê, crom, phốt pho, kali, titan, mangan, niken, đồng, nhôm, bạc và brom.

Gia công xịt khoáng trà xanh Nhật Bản phụ nữ 3

3. Tác dụng của trà xanh Nhật bản trong mỹ phẩm

Các chất chiết xuất từ trà có phổ hoạt tính sinh học rộng, khiến chúng trở thành thành phần quý giá không chỉ cho các ứng dụng dược phẩm mà còn cho ngành mỹ phẩm. Trong số các hoạt động này là  các hoạt động chống oxy hóa, bảo vệ quang, chống u, giảm béo, cải thiện tình trạng da, tóc và vi tuần hoàn.

3.1. Trà xanh Nhật Bản chứa hàm lượng lớn chất chống oxy hóa

Tác dụng của cây chè và các thành phần hoạt tính của nó khác nhau tùy thuộc vào lớp da. Ở lớp sừng, tác dụng này phần lớn là do hoạt tính chống oxy hóa mạnh của chiết xuất trà. Ở các lớp sâu hơn của da, các polyphenol trong trà có tác dụng bảo vệ đáng kể chống lại bức xạ tia cực tím và ảnh hưởng đến hoạt động của các enzym khác nhau. 

Bằng cách ức chế lipoxygenase, metalloproteinase, hyaluronidase và collagenase, trà và các chất chiết xuất của nó làm chậm đáng kể các dấu hiệu lão hóa da. Điều này là do các enzym này có tác động phá hủy các lipid xi măng tế bào, chẳng hạn như axit hyaluronic, elastin và collagen, là những thành phần quan trọng đối với da.

Khi được sử dụng trên lớp hạ bì, các hợp chất này cải thiện vi tuần hoàn và tình trạng của các mạch máu, dẫn đến việc cung cấp dinh dưỡng và oxy cho da tốt hơn. 

Hơn nữa, polyphenol có tác dụng bảo vệ đối với vitamin C, vì chúng ngăn chặn quá trình oxy hóa của nó. Đây là một vấn đề quan trọng theo quan điểm thẩm mỹ, vì vitamin C tham gia vào quá trình tổng hợp collagen, một loại protein chính của mạch máu và da.

Gia công xịt khoáng trà xanh Nhật Bản phụ nữ 4

Các polyphenol trong trà cũng bảo vệ axit hyaluronic và ức chế giải phóng histamine. Ảnh hưởng của chúng đến hoạt động của adrenaline, chất làm co mạch máu, cũng rất quan trọng. 

Các hợp chất polyphenolic từ cây chè gián tiếp củng cố mạch máu, vì chúng ngăn chặn quá trình oxy hóa adrenaline. 

EGCG, catechin chính trong trà xanh, ức chế đáng kể việc sản xuất cyclooxygenase (COX) -1 và thromboxane synthase (TXAS) trong tiểu cầu, là hai enzyme chính chịu trách nhiệm kết tập tiểu cầu.

Các polyphenol trong trà có hoạt tính chống viêm, giúp cải thiện đáng kể vi tuần hoàn của da. Hành động đặc biệt này có liên quan đến các đặc tính loại bỏ tận gốc của polyphenol trong trà, làm giảm tốc độ quá trình viêm, làm rối loạn vi tuần hoàn và bảo vệ các lipid xi măng nội bào. 

Hơn nữa, sự ức chế của các oxit nitric, prostaglandin, thromboxan và leukotrienes, là những chất trung gian chính gây viêm đã được quan sát thấy khi sử dụng các chất chiết xuất từ ​​trà.

3.2. Hoạt động chống oxy hóa

Tất cả các catechin trong trà được mô tả là chất chống oxy hóa mạnh.

Tác dụng của catechin trong trà đối với các gốc tự do là đa hướng và bao gồm:

Dập tắt trực tiếp các loại phản ứng oxy oxy (ROS) và nitơ (RNS);

Gia công xịt khoáng trà xanh Nhật Bản phụ nữ 5

Chelatation các nguyên tố vi lượng có liên quan đến việc tạo ra các gốc tự do (ví dụ, đồng hoặc sắt);

Tăng cường sản xuất các enzym chống oxy hóa nội sinh (SOD (superoxide dismutase) và glutathione);

Ức chế các enzym tham gia vào quá trình tạo ROS (glutathione S-transferase, monooxygenase microomal, succinoxidase ty thể hoặc NADH oxidase);

Bảo vệ và tái tạo các hợp chất chống oxy hóa (vitamin C hoặc E).

Đặc tính chống oxy hóa của trà là ứng dụng chính và lâu đời nhất cho ngành mỹ phẩm cần chiết xuất từ ​​Camellia sinensis. 

Kể từ khi phát hiện ra lý thuyết gốc tự do, rõ ràng là các gốc tự do có thể kích hoạt các phản ứng dây chuyền, gây ra thiệt hại cho các đại phân tử sinh học như protein, lipid và axit nucleic, và kết quả là rất có hại cho da và chủ yếu gây lão hóa da. 

Vì stress oxy hóa là một trong những quá trình quan trọng nhất quyết định sự lão hóa da, nên các chất chống oxy hóa tự nhiên được coi là yếu tố quan trọng nhất trong việc ngăn chặn quá trình này. 

Polyphenol có thể bảo vệ và phục hồi hàm lượng vitamin C, là một co-enzym quan trọng trong việc sản xuất collagen – một loại protein quan trọng chịu trách nhiệm về độ đàn hồi và sức mạnh của da, xây dựng cấu trúc của nó cùng với elastin và keratin. 

Các loại trà khác nhau, bao gồm cả đen, trắng và xanh lá cây, đã được sử dụng để sản xuất các công thức chăm sóc da. 

Các thành phần khác của cây chè, như vitamin, lipid và sắc tố cũng có thể cung cấp các lợi ích bổ sung cho da, như tác dụng giữ ẩm và bảo vệ.

Gia công xịt khoáng trà xanh Nhật Bản phụ nữ 6

3.3. Hoạt động bảo vệ quang

Bức xạ UV (UVR; 280-400 nm) có thể rất bất lợi cho da. Do đó, nhu cầu lớn về việc tìm kiếm các tác nhân bảo vệ quang hiệu quả, ít tác dụng phụ và các sản phẩm tự nhiên có thể rất hữu ích để tìm kiếm.

Chiết xuất lá trà hấp thụ bức xạ tia cực tím, do đó nó bảo vệ da chống lại các tác hại của nó. Nó là một thành phần của mỹ phẩm bảo vệ quang để chăm sóc hàng ngày. 

Ngoài ra, các hợp chất polyphenol có trong trà có hoạt tính chống oxy hóa mạnh (đã được đánh giá ở trên) và do nó có tác dụng quét các gốc tự do khác nhau, được tạo ra trong quá trình bức xạ UV. 

Chiết xuất trà và các hợp chất hoạt tính chứa chúng ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong mỹ phẩm chống nắng. EGCG ngăn chặn các tác động tiêu cực của bức xạ UV trên da, thông qua việc ức chế các collagenase, đặc tính chống viêm và chống ung thư đối với các tế bào da. 

Những phát hiện gần đây cho thấy chiết xuất trà xanh nên được kết hợp với oxit kẽm và titanium dioxide trong các chế phẩm chống nắng. Sự kết hợp này giúp tăng khả năng bảo vệ da khỏi tác hại của tia UVA và UVB. Chiết xuất trà, một mình, chỉ bảo vệ chống lại bức xạ UVB.

chất chiết xuất từ ​​trà được sử dụng trong một loại mỹ phẩm đặc biệt có chứa nước khử ion, 1,3 butylene glycol, carbopol 980 triethanolamine và methyl paraben.

Tác dụng bảo vệ Photoprotective của trà xanh có thể được tăng cường khi sử dụng kết hợp với một chiết xuất thảo dược khác.

Thị trường có một số lượng lớn các công thức chăm sóc da có chứa các hỗn hợp chiết xuất thực vật khác nhau với tuyên bố rằng sự kết hợp này mang lại hiệu quả nâng cao cho da. Tuy nhiên, cho đến nay rất ít nghiên cứu khẳng định tác dụng của chúng. 

Gia công xịt khoáng trà xanh Nhật Bản phụ nữ 7

3.4. Đặc tính chống cellulite và giảm béo

Cellulite (chứng loạn dưỡng mỡ gynoid), thường được gọi là ‘hiệu ứng vỏ cam’, là một chứng bệnh điển hình của phụ nữ, chủ yếu xuất hiện ở đùi và mông. Đây là một rối loạn phức tạp trong đó hệ thống vi tuần hoàn và bạch huyết cũng như chất nền ngoại bào có liên quan.

 Có thể quan sát thấy sự tăng phân giải lipid, dẫn đến tăng sản xuất diglyceride, monoglyceride, axit béo tự do và glycerol. Kết quả là lượng mỡ dưới da dư thừa phình ra vào lớp hạ bì và tạo thành một hình ảnh đặc trưng, ​​điển hình cho cellulite. 

Nhiều loại hormone khác nhau tham gia vào quá trình phân giải lipid. Adrenaline, noradrenaline, glucagon và adrenocorticotropin kích hoạt các lipase, trong khi insulin ức chế hoạt động của các enzym này và kích thích thu nhận chất béo trong mô mỡ. 

Các hợp chất khác nhau, kích hoạt con đường phân giải lipid, kích thích thay đổi cấu trúc của thụ thể kết hợp với protein G và kích thích sản xuất cAMP của tế bào. Mức độ tăng lên của nó kích thích protein kinase A, kích hoạt lipase nhạy cảm với hormone (HSL) bằng cách phosphoryl hóa. Enzyme thứ hai thủy phân chất béo trung tính và hoạt động của nó phụ thuộc vào cAMP.

Trà, do hàm lượng alkaloids, được sử dụng rộng rãi trong sản xuất mỹ phẩm chống cellulite. Chất chính — caffeine (còn được gọi là theine) kích thích vi tuần hoàn trong da, do đó cải thiện quá trình oxy hóa tế bào và tăng tốc độ đốt cháy chất béo trong tế bào da. Vì vậy, các chế phẩm mỹ phẩm có chứa cồn hoặc chiết xuất từ ​​trà glycolic được sử dụng để duy trì vóc dáng mảnh mai, giảm cellulite và loại bỏ các sản phẩm độc hại ra khỏi cơ thể. 

Không chỉ ancaloit, mà cả polyphenol cũng rất hiệu quả trong việc giảm cellulite. Catechin, là một hợp chất chủ yếu có trong chiết xuất trà, được mô tả là có tác dụng ức chế quá trình glycation và oxy hóa protein và do đó ngăn ngừa sự hình thành cellulite, một trong những triệu chứng của lão hóa da. Vì vậy, trà là một thành phần phổ biến trong các chế phẩm mỹ phẩm với đặc tính làm săn chắc, giảm béo và chống cellulite.

Thành phần hoạt chất chính của trà là caffeine, thường được sử dụng như một chất chống cellulite. Nó có thể được sử dụng như một hợp chất tinh khiết hoặc thành phần chiết xuất trà xanh. Caffeine có thể ảnh hưởng đến cơ chế hình thành cellulite theo những cách khác nhau. Điều quan trọng nhất là tăng tốc phân giải lipid thông qua ảnh hưởng đến bài tiết catecholamine và do đó làm tăng tổng hợp cAMP trong tế bào mỡ và kích hoạt HSL. Điều này ức chế sự tích tụ chất béo bằng cách gia tăng sự suy thoái của chất béo trung tính và do đó giảm cellulite.

Không chỉ caffeine, mà polyphenol trong trà cũng có thể rất hiệu quả trong việc giảm cellulite và làm “thon gọn” vóc dáng.

3.5. Cải thiện tình trạng da

Trà xanh là loại trà được sử dụng rộng rãi nhất trong các chế phẩm mỹ phẩm giúp cải thiện tình trạng da và tóc. 

Các sản phẩm này được nhắm mục tiêu để cải thiện làn da lão hóa, điều trị bệnh rosacea, mụn trứng cá, mụn cóc và tăng sản xuất bã nhờn. 

Các công thức mỹ phẩm làm từ trà xanh cũng rất phổ biến để giảm sản xuất bã nhờn, vốn là đặc điểm chính của da mặt nhờn. Bã nhờn là một hỗn hợp các lipid, chủ yếu là các este của squalene và sáp, được sản xuất bởi các tuyến bã nhờn, đặc biệt là trên da mặt và da đầu. Việc sản xuất bã nhờn được điều chỉnh một cách nội tiết tố, và việc sản xuất tăng lên gây ra các rối loạn da nghiêm trọng, chẳng hạn như mụn trứng cá.

3.6. Cải thiện vi tuần hoàn da

Người ta đã biết rộng rãi rằng polyphenol trong trà cải thiện hệ thống vi mạch và vi tuần hoàn trong da và — thông qua các thụ thể khác nhau – tăng độ đàn hồi của vi mạch. 

Polyphenol là chất ức chế tổng hợp thromboxan A2, gây ra tác dụng chống đông máu. Do đặc tính chống oxy hóa mạnh, các hợp chất này cũng có hoạt động bảo vệ đối với các tuyến tiền liệt. Ảnh hưởng của chúng đối với tính thẩm thấu của vi mạch cũng gián tiếp vì chúng ức chế quá trình oxy hóa vitamin C, là yếu tố chính trong tổng hợp collagen – một loại protein là thành phần quan trọng của thành mạch.

Caffeine cũng được chứng minh là có tác dụng cải thiện vi tuần hoàn ở da đầu và do đó làm tăng khả năng cung cấp chất dinh dưỡng đến chân tóc, giúp tăng cường và kích thích tóc mọc nhanh.

4. Mặt nạ trà xanh Nhật bản

Với những đặc tính nội trội như trên, trà xanh Nhật bản là đối tượng rất được ưa chuộng đưa vào các công thức và các sản phẩm chăm sóc da. Mặt nạ trà xanh Nhật bản là một biến tấu nữa của sản phẩm chăm sóc da từ trà xanh..

Mặt nạ trà xanh NHật bản được bào chế dưới dạng tấm có tẩm ướp hoạt chất dưỡng da là bột trà xanh giúp chăm sóc da trong trường hợp làm sàng da, chống lão hóa, bảo vệ quang…

5. Dược Viên Ngọc đơn vị gia công mặt nạ trà xanh Nhật Bản chất lượng nhất

Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên trong đó có gia công mặt nạ trà xanh Nhật Bản. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chăm sóc da nhãn hiệu riêng cho đối tác với chất lượng tốt nhất, dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng với giá cả phải chăng nhất.

Hợp tác với chúng tôi, bạn đã có một đối tác tin cậyđồng hành với bạn trên cong đường phát triển sản phẩm. Chúng tôi cung cấp mọi dịch vụ để đưa sản phẩm từ ý tưởng đến khi sản phẩm thực chiến trên thị trường.


Tất cả các khách hàng có nhu cầu gia công mỹ phẩm có thể kết nối với Dược Viên Ngọc qua thông tin chi tiết dưới đây:

GIA CÔNG MỸ PHẨM DƯỢC VIÊN NGỌC

    • Hotline: 0913.099.028
    • Email: duocvienngoc@gmail.com
    • Website: duocvienngoc.com
    • Địa chỉ: 47 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Gia công xịt khoáng trà xanh Nhật Bản tại Dược Viên Ngọc – Giải quyết nỗi lo của các đơn vị kinh doanh sản phẩm làm đẹp.