Dạng bột

Đông y ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong phòng ngừa, điều trị bệnh và làm đẹp. Các dạng thuốc, viên nén, viên hoàn hay bột đông y ngày càng  được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Điều này thôi thúc các đơn vị kinh doanh nỗ lực phát triển các sản phẩm của mình, tìm kiếm các đơn vị gia công bột đông y an toàn, chất lượng để đặt hàng

Một trong số những thương hiệu gia công  bột đông y chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng đó chính là Dược Viên Ngọc.

gia công bột đông y 1

1. Gia công bột đông y là gì?

Bột đông y hay còn gọi là thuốc tán, thuộc thể rắn, điều chế thành bột mịn để uống trong hoặc xoa ngoài.

Bột đông y có ưu điểm tiết kiệm thời gian, dễ sử dụng, hạn chế được mùi thuốc khó uống, tiện lợi trong việc đắp, chữa trị bên ngoài.

Gia công bột đông y chính là hoạt động sản xuất sản phẩm bột đông y từ các đơn vị gia công.

Đây là khâu vô cùng quan trọng trong hoạt động kinh doanh bột đông y, do vậy cần cẩn trọng trong việc lựa chọn đơn vị gia công uy tín.

gia công bột đông y 2

2. Dược Viên Ngọc – Đơn vị uy tín trong lĩnh vực gia công bột đông y

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực gia công bột đông y, Dược Viên Ngọc với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đã luôn cung ứng chất lượng dịch vụ vượt trội, làm hài lòng đông đảo khách hàng.

2.1 Gia công bột đông y tại Dược Viên Ngọc được cam kết bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Dược Viên Ngọc sở hữu đội ngũ chuyên viên, y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và không ngừng nỗ lực trong hoạt động nghiên cứu, tìm kiếm công thức bột đông y an toàn, hiệu quả.

Đến với Dược Viên Ngọc,  khách hàng sẽ được tư vấn về công thức sản phẩm của mình, cam kết bảo mật về công thức.

2.2 Dược Viên Ngọc cam kết về cơ sở vật chất và ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất bột đông y.

Nhà máy sản xuất, gia công dược, mỹ phẩm cần tuân thủ các tiêu chí quy định của bộ y tế quy định. Trong đó nhà máy sản xuất phải đúng quy cách, đạt tiêu chuẩn về không gian, khoảng cách và vô khuẩn.

gia công bột đông y 3

Dược Viện Ngọc hiểu được yếu tố cốt lõi này và không ngừng hoàn thiện cơ sở sản xuất của mình. Đơn vị này cùng lúc sở hữu 2 tiêu chuẩn GMP và ISO 9001, quy trình làm việc khoa học, minh bạch.

Đặc biệt, Dược Viên Ngọc liên tục cập nhật các công nghệ, máy móc hiện đại bậc nhất trên thế giới để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

2.3 Kho dược liệu của Dược Viên Ngọc phong phú, đa dạng cho phép gia công bột đông y chất lượng

Mang tình yêu và sự trân quý đối với thảo dược thiên nhiên, đặc biệt là nguồn dược liệu tự nhiên của Việt Nam. Dược Viên Ngọc đã có nhiều công trình nghiên cứu, ứng dụng dược liệu tự nhiên vào gia công dược – mỹ phẩm.

Đơn vị này sở hữu kho dược liệu sạch, phong phú, đa dạng. Đặc biệt nguồn dược liệu cam kết nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm duyệt chất lượng và Bộ y tế cho phép đưa vào sản xuất, gia công.

gia công bột đông y 4

2.4 Dược viên Ngọc hỗ trợ trọn gói từ bao bì sản phẩm đến các thủ tục lưu hành sản phẩm bột đông y.

Mang tới cho khách hàng một quy trình làm việc khoa học và đầy đủ các dịch vụ thiết yếu nhằm đảm bảo chất lượng, tiết kiệm thời gian và chi phí, Dược Viên Ngọc hỗ trợ trọn gói dịch vụ gia công bột đông y cho khách hàng bao gồm:

Tư vấn, sản xuất sản phẩm, hỗ trợ bao bì, nhãn mác, trọn bộ nhận diện thương hiệu, thủ tục, giấy phép lưu hành sản phẩm.

Dược Viên Ngọc sở hữu đội ngũ thiết kế, marketing giàu tính sáng tạo, có tư duy truyền thông, giúp khách hàng sở hữu nhãn mác thiết kế tinh tế, độc đáo với màu sắc riêng và lột tả được cả thông điệp mà thương hiệu muốn gửi gắm.

2.5 Giá cả dịch vụ gia công bột đông y tại Dược Viên Ngọc cạnh tranh, hợp lý.

Đưa ra những giải pháp tối ưu cho khách hàng trong hoạt động gia công bột đông y, Dược Viên Ngọc không chỉ mang đến cho khách hàng quy trình sản xuất tối ưu, cam kết về chất lượng sản phẩm mà còn cam kết với khách hàng về giá thành hợp lý nhất.

Hướng tới mục tiêu đồng hành lâu dài, gắn bó với khách hàng như một thể thống nhất, Dược Viên Ngọc tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khách hàng nhận được tối đa lợi ích về phần mình.

Đặc biệt, Dược Viên Ngọc cũng ưu tiên những đơn hàng nhỏ, tạo điều kiện để các thương hiệu, doanh nghiệp có khởi đầu dễ dàng hơn, bớt áp lực về nguồn vốn.

gia công bột đông y 5

2.6 Ưu đãi dịch vụ gia công bột đông y chỉ có ở Dược Viên Ngọc

Tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng chính là mục tiêu cuối cùng mà Dược Viên Ngọc hướng tới, chính vì thế ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, thương hiệu này cũng có những chính sách ưu đãi riêng biệt.

Để phụng sự khách hàng tốt nhất đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ, Dược Viên Ngọc nhận gia công bột đông y với đơn hàng nhỏ, nghiên cứu mẫu theo yêu cầu chỉ với 300.000 đồng, miễn phí sửa 3 lần.

Quay, tặng video cho khách hàng về quá trình sản xuất bột đông y sau khi công bố.

Với đơn hàng 150 triệu trở lên sẽ miễn phí 1 mẫu thiết kế do nhà thiết kế đẳng cấp nổi tiếng thiết kế với mức giá giao động lên tới 10-15 triệu đồng

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, khách hàng có nhu cầu gia công bột đông y hoàn toàn có thể yên tâm liên hệ với Dược Viên Ngọc.


Tất cả các khách hàng có nhu cầu gia công mỹ phẩm có thể kết nối với Dược Viên Ngọc qua thông tin chi tiết dưới đây:

GIA CÔNG MỸ PHẨM DƯỢC VIÊN NGỌC

    • Hotline: 0913.099.028
    • Email: duocvienngoc@gmail.com
    • Website: duocvienngoc.com
    • Địa chỉ: 47 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Gia công kem trị mụn tại Dược Viên Ngọc – Giải quyết nỗi lo của các đơn vị kinh doanh sản phẩm làm đẹp.