Dạng viên nang (Cứng/Mềm)

Gia công viên nang đông y tại Dược Viên Ngọc đã và đang là sự lựa chọn tốt nhất cho các đơn vị kinh doanh sản phẩm viên nang đông y trên toàn quốc.

Đón đầu xu hướng của người tiêu dùng hiện nay, các đơn vị kinh doanh thường chọn các mặt hàng thảo dược, dược phẩm, viên nang để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, dưỡng trắng da, làm đẹp dáng. Dược Viên Ngọc là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn và gia công viên nang đông y.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị gia công uy tín thì nhất định hãy bỏ ra vài phút để đọc bài viết dưới đây:

gia công viên nang đông y dược viên ngọc 1

1. Thương hiệu đảm bảo chất lượng gia công viên nang đông y

Có thể nói, Dược Viên Ngọc là từ khóa quen thuộc với các khách hàng có nhu cầu trong lĩnh vực gia công viên dược mỹ phẩm nói chung và viên nang đông y có công hiệu bảo vệ sức khỏe và làm đẹp nói riêng.

Hiện Dược Viên Ngọc đang là đối tác của nhiều đơn vị, nhãn hàng lớn trong thị trường Dược – Mỹ phẩm trên toàn quốc.

Rất nhiều các sản phẩm có tên tuổi, thương hiệu lớn khi quyết định gia công với thương hiệu Dược Viên Ngọc. Đó là lý do Dược Viên Ngọc ngày càng phát triển mạnh mẽ và được đông đảo khách hàng yêu thích.

Dược Viên Ngọc cung ứng dịch vụ gia công đa dạng từ các sản phẩm mỹ phẩm, dược phẩm viên nén, gia công viên hoàn, gia công viên nang cứng, gia công viên nang mềm, gia công viên nang đông y

2. Ưu điểm vượt trội sử dụng dịch vụ Gia công viên nang đông y

Dược Viên Ngọc sở hữu những ưu điểm cần có và vượt xa mong đợi về  một đơn vị gia công viên nang đông y. Đồng hành với Dược Viên Ngọc chính là sự lựa chọn thông thái để có được các sản phẩm chất lượng, quy trình làm việc khoa học và giá thành hợp lý.

gia công viên nang đông y dược viên ngọc 2

2.1 Dược Viên Ngọc là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị

Tiếng lành thì đồn xa, điều tự hào nhất của Dược Viên Ngọc là luôn nhận được đánh giá tốt của khách hàng. Hầu hết các đối tác đã làm việc với Dược Viên Ngọc thì sẽ luôn gắn bó, tin tưởng tuyệt đối với thương hiệu này.

2.2 Dược Viên Ngọc sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để gia công viên nang đông y

Dược Viên Ngọc là đơn vị cùng lúc sở hữu 2 tiêu chuẩn GMP được Bộ y tế cấp phép và ISO 9001.

Đơn vị này sở hữu cơ sở vật chất đạt chuẩn, máy móc, công nghệ hiện đại giúp mang đến những sản phẩm chất lượng.

Dược Viên Ngọc đủ điều kiện để đáp ứng các đơn hàng lớn từ quý khách hàng.

2.3 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Dược Viên Ngọc

Có thể nói, dịch vụ gia công dược mỹ phẩm nói chung và gia công viên nang đông y của Dược Viên Ngọc có được thành tựu như ngày hôm nay có công lớn từ đội ngũ nhân viên gồm các chuyên viên, y dược sĩ giỏi chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm và đam mê với nghề.

gia công viên nang đông y dược viên ngọc 3

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Dược Viên Ngọc cung ứng cho khách hàng những kiến thức chuyên môn, sẵn sàng tư vấn nhiệt tình những khúc mắc  và cùng khách hàng đưa ra giải pháp gia công viên nang đông y hiện quả nhất.

2.4 Gia công viên nang đông y tại Dược Viên Ngọc được đảm bảo về nguyên liệu sản xuất

Một trong những tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn đơn vị gia công viên nang đông y đó là đơn vị gia công phải đảm bảo được nguồn dược liệu sản xuất.

Kho dược liệu đảm bảo cả về số lượng lẫn chất lượng, được kiểm định từ bộ y tế và có nhiều dược liệu quý hiếm.

Dược Viên Ngọc chính là một trong những đơn vị có kho dược liệu minh bạch về nguồn gốc, đa dạng về chủng loại và thẩm định tốt về chất lượng.

2.5 Dịch vụ gia công trọn gói viên nang đông y tại Dược Viên Ngọc

Dược Viên Ngọc có đầy đủ năng lực để gia công trọn gói viên nang đông y cho quý khách hàng bao gồm quá trình nghiên cứu, bào chế, đóng gói, hoàn thiện nhận diện thương hiệu và kiểm định, đăng ký lưu hành.

Đến với Dược Viên Ngọc, khách hàng trước hết được chia sẻ về mục đich, mong muốn của mình. Đội ngũ chuyên viên của Dược Viên Ngọc sau khi tiếp nhận thông tin sẽ đề xuất phương án nghiên cứu, bào chế.

Khi có được thành phẩm, đơn vị này sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ về chai lọ, hộp đựng đảm bảo cho việc bảo quản sản phẩm và tính thẩm mỹ.

Đội ngũ thiết kế của Dược Viên Ngọc tư vấn, thiết kế nhãn mác cho thương hiệu làm sao vừa bắt mắt, vừa đúng với tinh thần của sản phẩm và thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải.

gia công viên nang đông y dược viên ngọc 4

Đặc biệt, Dược Viên Ngọc hỗ trợ khách hàng về thủ tục kiểm định chất lượng sản phẩm, giấy phép lưu hành từ cơ quan chức năng.

Ngoài ra, Dược Viên Ngọc cũng sở hữu đội ngũ marketing, liên kết truyền thông với các đơn vị báo chí lớn nhỏ có thể hỗ trợ khách hàng trong việc quảng bá thương hiệu.

2.6 Giá thành gia công viên nang tại Dược Viên Ngọc phù hợp

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ gia công viên nang tại Dược Viên Ngọc còn được ủng hộ bởi giá thành luôn cạnh tranh, tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng nhằm mục tiêu gắn bó lâu dài.

Đơn vị này đồng thời ưu tiên nhận gia công cả những đơn hàng nhỏ, giúp khách hàng giảm thiểu áp lực tài chính trong thời gian đầu kinh doanh sản phẩm.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Dược Viên Ngọc đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình.


Tất cả các khách hàng có nhu cầu gia công mỹ phẩm có thể kết nối với Dược Viên Ngọc qua thông tin chi tiết dưới đây:

GIA CÔNG MỸ PHẨM DƯỢC VIÊN NGỌC

    • Hotline: 0913.099.028
    • Email: duocvienngoc@gmail.com
    • Website: duocvienngoc.com
    • Địa chỉ: 47 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Gia công kem trị mụn tại Dược Viên Ngọc – Giải quyết nỗi lo của các đơn vị kinh doanh sản phẩm làm đẹp.